Y án chung thân kẻ vô cớ đâm chết cán bộ xã

Thứ Hai, ngày 26/5/2014 - 12:28

(PLO)- Ngày 26-5, Toà Phúc thẩm TAND tối cao tại TP.HCM đã bác kháng cáo, y án tù chung thân đối vơí bị cáo Trần Văn Lắm về tội giết ngươì.          

HĐXX nhận định mức án sơ thẩm đã thoả đáng không cần thiết tăng án như yêu cầu của gia đình nạn nhân. Xử sơ thẩm tháng 3, ngoài tuyên phạt mức án trên, TAND tỉnh Bến Tre còn buộc bị cáo bồi thường cho phía nạn nhân hơn 102 triệu đồng.

Theo hồ sơ, tối ngày 18-10-2013, tại hương lộ 11, thuộc khu vực ấp Bình Thuận, xã Tân Thanh, Lê Thanh Long Em (người đi đường, và là cán bộ xã) bị Lâm Minh Tú đang ngồi nhậu trước hiên nhà vô cớ dùng đá ném. Lúc này Em dừng xe hỏi rõ đầu đuôi chuyện thì hai bên xảy ra ẩu đả.

Những người đi cùng Em (cũng là cán bộ xã) chạy phía trước cũng quay lại tìm Em, thấy vậy can ngăn thì Lắm (là người uống rượu chung với Tú) sử dụng dao Thái Lan đâm hai người. 

Sau đó, Lắm nhờ bạn chở đến Bến Tre để trốn. Đến rạng sáng hôm sau, Lắm đã bị Công an tỉnh bắt giữ.

Một nạn nhân sau đó được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong trước khi nhập viện, do vết thương thủng ngực trái, thủng tim, mất máu nặng, trụy tim mạch....

Hoàng Yến

Nhà vô địch Việt Nam được chào đón tại Bangkok

Thứ Sáu, ngày 18/6/2021

(PLO)- Sau khi năm cầu thủ Viettel trong thành phần đội tuyển Việt Nam gồm Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng, Bùi Tiến Dũng, Hoàng Đức, Thanh Bình đi chung chuyên cơ với đội tuyển Thái Lan từ UAE về Bangkok, Thái Lan thì CLB Viettel cũng đã hội quân và trực chỉ Bangkok dự AFC Champions League.

Ukraina sẽ phải đến Nga nếu...

Thứ Sáu, ngày 18/6/2021

(PLO)- Những ngày này dư luận rộ lên chuyện nếu Ukraina vào vòng 16 đội hay tứ kết thì thầy trò HLV Shevchenko sẽ phải đến Nga và đặt ra những lo lắng.

Video: Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng 18-6

Thứ Sáu, ngày 18/6/2021

(PLO)- Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng ngày 18-6 có những thông tin đáng chú ý sau đây: TP.HCM có 137 ca mắc mới kỷ lục, cả nước có 515 ca; Một ca nhiễm COVID-19 từng đi máy bay từ TP.HCM ra Hà Nội; Chủ tiệm lén lút mở cửa cho 42 thanh niên tụ tập chơi game,...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục