Xuất hiện thêm “Nữ thần” làng báo tại Brazil

Thứ Năm, ngày 19/6/2014 - 18:05

Người hâm mộ bóng đá lại điên đảo bởi một nữ phóng viên thể thao có vẻ đẹp tựa nữ thần đang tác nghiệp tại World Cup 2014.


Nếu 4 năm trước Sara Carbonero, người tình thủ thành ĐT Tây Ban Nha Iker Casillas trở thành tiêu điểm ngoài đường pitch thì tại VCK năm nay Nữ phóng viên hấp dẫn nhất thế giới đã có rất nhiều đối thủ.
Vẻ đẹp thu hute mọi ánh nhìn của Vanessa Huppenkothen
Kể từ khi ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh khởi tranh trên đất Brazil, đã có khá nhiều người đẹp cầm micro bị “phát hiện”. Những nữ phóng viên thể thao này đều sở hữu gương mặt xinh đẹp, thân hình chuẩn như một siêu mẫu khiến người hâm mộ phát sốt .
Có thể điểm qua những đối thủ chính của Sara Carbonero như Alejandra Buitrago (Colombia), Ines Sainz, Mariana Gonzalez (Mexico). Mới đây, lại xuất hiện thêm một nữ phóng viên có vẻ đẹp tựa nữ thần đến từ Mexico, Vanessa Huppenkothen. Hiện cô đang là phóng viên của kênh Televisa.
Nhan sắc hoàn hảo của “Nữ thần” làng báo Vanessa Huppenkothen:
Theo Bích Hà (Bongdaso)

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục