Willian thay Neymar?

PLO
Từ khi Neymar rời đội, trong những buổi tập của Brazil, ông Scolari hay dùng Willian chơi đúng ở vị trí của Neymar.

Willian chơi ở vị trí tiền vệ phòng ngự nhưng lại đang được HLV Scolari chọn làm phương án B thay thế Neymar. Kế đến cho các phương án tiếp theo nữa là Ramires, Bernard rồi đến Hernanes.

Trong trận đá tập của đội tuyển Brazil với một đội trẻ U-20 tại Brazil thì chính Ramires, Bernard và Hernanes đã ghi ba bàn.

Trả lời báo chí, Willian nói: “Tôi và Neymar mang hai phong cách chơi khác nhau. Không thể so sánh tôi với Neymar. Cậu ấy là mẫu tiền đạo tác chiến độc lập, cố gắng ghi bàn thắng nhiều. Còn tôi thì phải tạo nên một khối thống nhất trong đội. Tuy nhiên, bất kỳ vị trí nào được giao tôi cũng có thể chơi được và chơi tốt”.

Điều đáng ngại là Willian hiện nay cũng đang bị chấn thương ở lưng nên việc ra sân của anh vẫn còn là ẩn số.

Ở vị trí trung vệ nhiều khả năng Dante sẽ thay thế Silva dù khả năng bọc lót lẫn không chiến của Dante không được đánh giá cao bằng Silva.

TP

BÌNH LUẬN

NNH

WILLIAN lại vừa dính chấn thương, bình thường thì An chưa thể đạt cái tầm về cả trình độ hay tính ảnh hưởng của Mar, hiện tại An lại như vậy, Scolari sẽ đau đầu đây, chơi với Đức lại càng khó, ai mà chẳng biết Đức có bản lĩnh ra sao?

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM