Vụ tử tù Hồ Duy Hải: Phó Thủ tướng gửi công văn hỏa tốc

Thứ Bảy, ngày 13/12/2014 - 04:55

(PL)- Ngày 12-12, bà Nguyễn Thị Loan (xã Nhị Thành, Thủ Thừa, Long An) cho hay bà vừa nhận được công văn phản hồi của Văn phòng Chính phủ.

 

Nội dung công văn cho biết Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đề nghị VKSND Tối cao xem xét giải quyết đơn khiếu nại của bà đối với con trai là tử tù Hồ Duy Hải trong vụ án cướp của, giết người tại Bưu điện Cầu Voi (Long An) khiến hai cô gái thiệt mạng. Công văn được đóng dấu “hỏa tốc” và đồng chuyển đến TAND Tối cao đề nghị giải quyết theo quy định.

Trước đó, ngày 7-12, bà Loan đã gửi đơn kêu oan khẩn cấp đến Chủ tịch nước Trương Tấn Sang. Nội dung đơn cho rằng quá trình điều tra, xét xử có nhiều sai phạm, không khách quan, trong khi con bà có dấu hiệu oan sai, ngoại phạm rất rõ ràng.         

TX (Theo VTC News)

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

HLV Santos thú nhận sau “thảm họa Munich”

Thứ Ba, ngày 22/6/2021

(PLO)- “Tôi đã sai lầm nơi tuyến giữa để cho Gundogan và Kroos phá nát”. Đó là câu nói của HLV Fernando Santos của Bồ Đào Nha, ông tiếp lời: “Tôi nhận hoàn toàn trách nhiệm về cái thua trước đội tuyển Đức”.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục