Tử hình kẻ giết mẹ

PLO

Tử hình kẻ giết mẹ

(PLO) Sáng 4-6, tại Nhà văn hóa xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch (tỉnh Đồng Nai), TAND tỉnh Đồng Nai đã mở phiên tòa xét xử lưu động và tuyên phạt bị cáo Lê Văn Phước (47 tuổi, ngụ ấp Phước Lý, xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai) tử hình về tội giết người.

Bản tin liên quan

Theo cáo trạng, sau khi uống rượu về, thấy chị Nguyễn Thị Ngọc Hiền (chị Hiền và Phước sống chung với nhau như vợ chồng sau khi Phước ly dị vợ) đang lau chùi cho bà Lý Thị Ngà (bà Ngà là mẹ ruột của Phước bị liệt nằm một chỗ) nên vào phụ giúp.


Phước trước vành móng ngựa. Ảnh: TD 

Thấy bà Ngà đi vệ sinh ra quần, mùi hôi thối nên hắn đã chửi bà Ngà. Sau đó Phước cùng vợ bế mẹ vào nhà vệ sinh để tắm rửa và đánh răng. Bà Ngà không chịu đánh răng nên đã ngậm chặt hai hàm răng lại, không mở miệng ra.

Phước lấy đũa cạy miệng bà Ngà ra để đánh răng và dùng tay tát nhiều cái vào mặt bà Ngà. Hiền vào can ngăn thì bị Phước chửi và đuổi ra ngoài.

Sau đó, Phước đặt bà Ngà nằm ngửa lên tấm phản gỗ và dùng tay nắm hai chân bà đẩy mạnh làm đầu bà Ngà bị đập vào tường gây rách da, chảy máu vùng đỉnh đầu và chấn thương sọ não dẫn đến tử vong. Phước bị công an bắt và khai nhận toàn bộ tội lỗi của mình.

TIẾN DŨNG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM