Tử hình kẻ giết con gái của người tình

Ngọc Thân
Ngọc Thân
Thứ Ba, ngày 11/11/2014 - 14:20

(PLO) – Bị sỉ nhục về mối quan hệ không tương xứng của mình với người tình, Quang đã bóp cổ rồi dùng xà bông và nước xôi đổ vào miệng người này cho đến chết. Quang bị kết án tử hình.

Ngày 11-11-2014, sau khi nghị án kéo dài, TAND TP.HCM đã tuyên tử hình đối với bị cáo Trần Đại Quang về tội giết người. Đồng thời, yêu cầu bị cáo này phải bồi thường 150 triệu đồng cho người đại diện hợp pháp của bị hại.


 Quang đang chuẩn bị nghe tòa tuyên án

Theo hồ sơ, Quang và bà HTCD. có mối quan hệ tình cảm với nhau vào cuối năm 2012. Đến năm 2013, do còn tình cảm với chồng nên bà D. muốn chấm dứt mối quan hệ nhưng Quang không đồng ý.

Ngày 8-8-2013, Quang gọi điện cho người yêu để gặp mặt nhưng do đang đi công tác nên bà D. từ chối. Ngay sau đó, Quang đến nhà để gặp người yêu thì gặp chị LCN. (là con gái bà D.) đang ở nhà.

Vì biết Quang chỉ ngang tầm tuổi mình mà lại cặp bồ với mẹ mình nên khi nghe hỏi, bà D. khi nào về thì chị N. nói: “Ông không biết xấu hổ hay sao mà tìm mẹ tôi hoài vậy”? Tức giận, Quang dùng tay đánh chị N. một cái thì bị đánh trả lại. Ngay lập tức, Quang dùng tay bóp cổ cho đến khi nạn nhân bị ngất xỉu. 

Biết nạn nhân vẫn còn sống, Quang tiếp tục dùng xà bông và nước xôi đổ vào miệng chị N. cho đến chết.

Dù mới phạm tội lần đầu, sau khi gây án có ra đầu thú nhưng tòa nhận định rằng, hành vi phạm tội của Quang là rất nhẫn tâm, lạnh lùng, quyết tâm tước đoạt mạng sống của nạn nhân đến cùng nên cần phải xử nghiêm. Vì thế, tòa đã tuyên mức án như trên.

Ngọc Thân

La Liga cảnh báo Barcelona về Messi

Thứ Tư, ngày 23/6/2021

(PLO)- Người đứng đầu giải La Liga cảnh báo Barcelona có thể không được phép đăng ký Lionel Messi thi đấu ở mùa giải tới.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục