"Trả thù" cho bạn gái, đâm người gãy cả lưỡi dao

Thứ Tư, ngày 3/9/2014 - 19:53

Nhận được điện thoại của bạn gái nói rằng đi hát karaoke bị một nhóm bỏ thuốc vào ly bia, Nhân đã mua 3 con dao đi trả thù.

Ngày 3-9, công an TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết đã tạm giữ hình sự Nguyễn Thanh Nhân (SN 1995, ngụ phường 2, TP Mỹ Tho) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích có tính chất côn đồ. Ngoài ra, công an còn đang truy bắt một số đối tượng khác là đồng bọn của Nhân trong vụ án.

Đối tượng Nguyễn Thanh Nhân

Đối tượng Nguyễn Thanh Nhân

Theo kết quả điều tra ban đầu, chiều 2-9, trên đường Hồ Văn Nhánh, phường 10, TP Mỹ Tho, người dân nhìn thấy nhóm của Nhân rượt đuổi rồi đâm anh Nguyễn Quốc An (SN 1992, ngụ huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) 3 nhát. Một nhát trúng tay, một nhát trúng hạ sườn và một nhát sau lưng làm gãy con dao. Anh An đã bỏ chạy vào bệnh viện thoát thân. Sau khi vụ việc xảy ra, cả bị hại lẫn hung thủ đều không trình báo công an.

Tại cơ quan công an, Nhân khai do trước đó nhận được điện thoại của bạn gái tên Lê Thúy Hằng nói rằng đi hát karaoke bị nhóm của An bỏ thuốc vào ly bia nên Nhân mua 3 con dao và cùng hàng chục đối tượng khác đi kiếm An để trả thù.

Theo M.Sơn/NLĐO

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục