Thầy giáo hứa hẹn cho điểm cao để cưỡng dâm nữ sinh lớp 10

PLO
(PLO) - Ngày 31-7, TAND quận Ô Môn (TP Cần Thơ) đưa ra xét xử sơ thẩm vụ án Đặng Văn Hoàng bị truy tố về tội cưỡng dâm.

Bản tin liên quan

Theo cáo trạng, Hoàng là giáo viên dạy môn công nghệ tại một trường THPT. Lợi dụng em LTKL (học sinh lớp 10) học môn công nghệ của Hoàng bị điểm kém nên Hoàng đã dụ dỗ, hứa hẹn cho em L điểm cao để quan hệ tình dục với L. Hoàng đã sửa điểm bài kiểm tra 15 phút của L từ 3 điểm thành 8 điểm trong sổ cái, bài kiểm tra 45 phút  của L được 9 điểm bị Hoàng trừ 3 điểm (do quay bài của bạn) còn 6 điểm nhưng vào sổ vẫn 9 điểm. 

Theo đó, vào ngày 23-10-2013, sau khi cho lớp của L làm bài kiểm tra 45 phút xong, khi L lên nộp bài kiểm tra thì Hoàng hẹn L “14 giờ chiều lên gặp thầy”. Chiều L lên gặp thì Hoàng hẹn L ra nhà vệ sinh của giáo viên nam và có hành vi ôm, hôn, sờ soạng khắp người rồi bỏ lên lớp dạy học tiếp.


Bị cáo Đặng Văn Hoàng tại phiên tòa

 

Ngày 26-10-2013, Hoàng lại hẹn L đến nhà vệ sinh giáo viên nam của trường và đã thực hiện xong hành vi quan hệ tình dục. Đến ngày 8-11, L viết tường trình sự việc Hoàng đã có hành vi dụ dỗ L để quan hệ rồi photo một bản gửi cho Hoàng. Việc này bị gia đình phát hiện nên đã trình báo công an.

Đại diện VKSND quận đề nghị phạt bị cáo từ hai đến ba năm tù do bị cáo chưa từng có tiền án tiền sự, đã bồi thường thiệt hại 70 triệu đồng và gia đình có công với cách mạng.

Đại diện cơ quan trợ giúp pháp lý bào chữa cho bị hại đề nghị tòa phạt bị cáo từ hai đến năm năm tù vì hành vi của bị cáo rất đáng lên án, làm xấu đi hình ảnh tôn nghiêm của người thầy trong xã hội… 

Tòa vào nghị án và dự kiến tuyên án vào lúc 15 giờ chiều ngày 31-7.

Nhẫn Nam

BÌNH LUẬN

Hải Dương

Nghề thày đáng kính đang bị 1 bộ phận các thày trẻ với đạo đức auy đồi làm mất hết hình bóng, làm thế này sao người ta dám để con em đến trường học, không lẽ chỉ tuyển bác sĩ nữ với giáo viên nữ mới bớt được vấn nạn suy đồi này, 2 năm là quá ít.

nhi tran

Phạt tù hai hay ba năm cho người như vậy còn là nhẹ. Phải phạt thật nặng để răn đe người khác không dám làm bậy.

Lê Hùng

Sau vụ này thì "thầy" Hoàng mất dạy rồi. Có muốn quá thì bỏ tiền đi mua dâm, chớ dụ mấy cháu nhỏ làm chi vậy?

Le Thanh Vu

Thầy giáo có nhu cầu quan hệ thì đi kiếm mấy người làm dịch vụ này chứ dụ dỗ học sinh làm chuyện ấy thì trã giá đắt hơn.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM