Tám biểu hiện nhỏ của một quý ông siêu lãng mạn

NC (theo TG)
NC (theo TG)
Thứ Tư, ngày 23/3/2016 - 16:01

(PLO)- Có những cử chỉ, hành động hằng ngày của chàng dù không hoa mỹ nhưng sẽ cho bạn thấy chính xác anh ấy là người như thế nào.

Anh ấy mở cửa cho bạn

Khi cả hai bước vào quán ăn, quán café, thậm chí khi cùng nhau về nhà… anh ấy luôn là người mở cửa cho bạn. Nhiều người nghĩ đây là hành động “kịch” hoặc không cần thiết khi đã là vợ chồng. Tuy nhiên, nếu anh ấy vẫn duy trì được thì chứng tỏ “độ lãng mạn” của chàng rất cao. Thêm nữa, nó cho thấy anh ấy là người chủ động bảo vệ và đem đến cho bạn cảm giác dễ chịu nhất.

Luôn đưa bạn về đến tận cửa

Trong thời buổi nhiều mối nguy rình rập như hiện nay rõ ràng việc làm này của anh ấy là vô cùng cần thiết. Luôn luôn đón bạn tận cửa và đưa về tận nhà dù có phải đi bộ đoạn đường xa đi nữa. Vừa để bạn được an toàn vừa tranh thủ ở bên nhau thêm vài phút. Còn gì ngọt ngào hơn thế.


Anh ấy gọi thay vì nhắn tin

Một lời mời đi ăn trưa bằng cuộc gọi trực tiếp sẽ đáng yêu và hấp dẫn hơn rất nhiều một tin nhắn. Anh ấy luôn muốn bạn thấy được sự nhiệt tình, tình cảm của mình thể hiện qua giọng nói. Ngoài ra, hẳn là anh ấy rất thích nghe bạn nói nên mới chọn giải pháp đó dù công việc luôn bận rộn.

Anh ấy đi về phía đường phố trên vỉa hè

Anh ấy đi ở vỉa hè bên ngoài khi hai người đi bộ, hoặc luôn đi về phía bên ngoài lòng đường lúc cùng chạy xe với bạn. Có nghĩa là anh ấy sẵn lòng đứng về phía nhiều nguy hiểm hơn để đảm bảo bạn luôn an toàn. Chỉ có rất quan tâm đến bạn người ta mới làm được như vậy.

Nhắn tin cho bạn vào sáng sớm

Khi bạn thức giấc đã có sẵn tin nhắn chúc ngày lành hoặc hỏi bạn ngủ có ngon không của chàng đợi sẵn. Anh ấy luôn nghĩ đến bạn, đặt bạn ở vị trí quan tâm hàng đầu và lúc nào cũng muốn được quan tâm bạn.

Anh ấy luôn là người dẫn dắt

Khi hai người đi du lịch, giữa một đám đông chàng luôn nắm chặt tay bạn. Dù khi đi dạo, lên xuống cầu thang… chàng luôn đưa cánh tay của mình cho bạn vịn vào. Chàng muốn cho bạn cảm giác vững tâm, an toàn và muốn bạn biết chàng là điểm tựa vững vàng cho cả cuộc đời của bạn.

Anh ấy để tay lên lưng bạn

Khi giới thiệu với bạn với người khác hoặc khi hai người cùng đứng bên nhau trong một buổi lễ, đám tiệc… Hành động ấy thể hiện sự gắn bó giữa hai người và tình cảm yêu thương, triều mến của chàng dành cho bạn.

Anh ấy sắp xếp các cuộc hẹn

Trong khi nhiều cô gái khác phải giận dỗi vì người yêu thường quên hẹn, trễ hẹn hoặc thậm chí không bao giờ biết đặt ra một cuộc hẹn lãng mạn mà chỉ đợi bạn sắp xếp thì chàng luôn làm việc đó. Chàng dành thời gian để tạo sự mới mẻ, đi đến những chỗ hai người chưa đến và bố trí nhiều bất ngờ cho bạn.


Lãng mạn là gia vị không thể thiếu giữa hai người yêu nhau, dù là còn hẹn hò hay đã chung một mái nhà. Nếu muốn duy trì tình cảm mặn nồng, các cặp đôi đừng quên gia tăng lãng mạn cho nhau. Để đảm bảo hơn, các nàng hãy chú ý lựa chọn người đàn ông quan tâm đến vấn đề này ngay từ đầu.

NC (theo TG)

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Ưu tiên làm 3 tuyến đường sắt từ TP.HCM

Thứ Hai, ngày 14/6/2021

(PLO)- Ba tuyến đường sắt bắt đầu từ TP.HCM gồm đường sắt tốc độ cao TP.HCM - Nha Trang, đường sắt nhẹ Thủ Thiêm - Long Thành và đường sắt TP.HCM - Cần Thơ.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục