Phá nát nhà vệ sinh vì bị cầm hòa phút chót

Thứ Hai, ngày 18/3/2013 - 17:21

Các CĐV Burnley đã biến nhà vệ sinh tại SVĐ Ewood Park thành một đống đổ nát trông không khác gì vừa trải qua một trận lốc xoáy.

Các cuộc chiến derby Lancashire luôn diễn ra trong một bầu không khí sôi động và nóng bỏng, tuy nhiên “nhiệt độ” trận đấu ngày 17-3 đã vượt quá mức cho phép khi các CĐV Burnley phá nát nhà vệ sinh tại SVĐ sau trận hòa 1-1 với Blackburn.

David Dunn đã giúp đội chủ nhà giành lại 1 điểm quý giá khi ghi bàn quyết định ở phút 95, nhưng điều này lại khiến các CĐV Burnley không vui và một “trận cuồng phong” đã nổi lên trong nhà vệ sinh trên SVĐ của Blackburn.
Cảnh tượng không khác gì một cơn lốc xoáy vừa quét qua, các CĐV Burnley đã phá hỏng nhiều phòng vệ sinh, phá nát đồ đạc, trần nhà và kéo sập cả ống thông hơi.
Các nhà chức trách chưa cho biết sẽ có biện pháp gì trừng phạt đối với CĐV nhưng chắc chắn Burnley sẽ phải bồi thường các chi phí sửa chữa.
Theo Linh San (NLĐO/101GreatGoals)

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục