Mẹo giữ chân người yêu của những cô nàng thông minh

PLO

Mẹo giữ chân người yêu của những cô nàng thông minh

Mẹo giữ chân người yêu của những cô nàng thông minh sẽ giúp các chàng trai khó có thể rời xa và luôn yêu bạn.

Bản tin liên quan

Trong tình yêu, khó tránh khỏi những xung đột, giận hờn, cãi vã. Vấn đề là sau mỗi cuộc cãi vã ấy, hai người sẽ xích lại gần nhau hơn hay cùng đẩy mối quan hệ đó ra xa, cho đến khi chỉ còn là chấm nhỏ của kí ức.

Bạn vẫn hết lòng yêu người ấy, vẫn giận người ấy. Tình hình căng thẳng giữa cả hai tưởng chừng như khó có thể tháo gỡ. Hãy thử những cách dưới đây, nó sẽ giúp bạn giữ chân chàng mãi mãi.

Già néo đứt dây, hãy gạt bỏ cái tôi và uốn mình như nước

Nhiều bạn gái dù biết mình sai, tuy nhiên vẫn bướng bỉnh không thừa nhận. Nếu người đó có yêu bạn đi chăng nữa, mà nhiều lần bạn vẫn ương bướng, ngoan cố không chịu thừa nhận hay khắc phục lỗi lầm thì sớm muộn chàng cũng rời xa bạn.

Sự ngoan cố trong tình yêu còn nhẹ nhàng hơn trong hôn nhân. Nếu khi yêu đã vậy thì về chung nhà, bạn thử tưởng tượng xem nó sẽ ra sao. Hãy mềm mỏng, uốn mình như nước, tùy hoàn cảnh mà găng với chàng, bạn sẽ khiến chàng không rời xa bạn.

Hãy là người biết lắng nghe


Đôi khi gặp bạn tỏ ra quá cứng nhắc, quá coi trọng cái tôi và tảng lờ những ý kiến, giải thích, biện hộ của bạn trai. Bạn cho đó là cách trị khi xối xả những lời nói khó nghe, không cho chàng quyền phân bua. Họ sẽ ở bên bạn nếu bạn là người biết lắng nghe.

Chẳng ai muốn yêu hay cưới một cái đài lúc nào cũng hét vào tai họ mỗi ngày. Nhỏ nhẹ và ngồi lại, bình tĩnh nghe chàng tâm sự, chia sẻ, bạn sẽ thấy bớt căng thẳng và giảm nhiệt cho cuộc cãi vã, mau nguôi giận.

Những món quà bất ngờKhông chỉ con gái mới mong nhận được quà, đàn ông cũng thích nhận quà theo cách này hay cách khác. Đôi khi chỉ là một nụ hôn ngọt ngào cảm ơn chàng vì món quà sinh nhật, hay cái ôm nhẹ nhàng vì những lần chàng sẻ chia, bạn cũng khiến chàng ấm áp chứ không cứ là nhận những món quà tốn kém. Hà cớ gì càng phải rời xa bạn, một cô nàng đáng yêu hết mức như vây. Tình yêu rất cần những phút giây như thế.

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM