“Mây mưa” xong, siết cổ bạn tình cướp tài sản

PLO

“Mây mưa” xong, siết cổ bạn tình cướp tài sản

Sau khi "mây mưa", một thanh niên đã dùng dây siết cổ cô gái để cướp tài sản nhưng bị đánh bầm dập phải nhập viện.

Bản tin liên quan

Ngày 5-11, Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết đang điều trị cho Trần Thiệu Như (SN 1982, ngụ quận 8, TP HCM) và chị C.N.T.U. (SN 1990, quê Bình Phước, tạm trú quận 12). Cả hai đều bị chấn thương vùng đầu.

Cùng ngày, Công an quận 10 (TP HCM) cũng đã vào bệnh viện lấy lời khai của Như và U.

Trần Thiệu Như đang được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy

Trần Thiệu Như đang được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy

Khoảng 0 giờ ngày 5-11, chị U. đứng trên đường Đào Duy Từ (phường 5, quận 10) thì gặp Như. Sau đó, cả hai vào khách sạn gần đó để quan hệ tình dục. Sau khi "mây mưa", Như dùng dây siết cổ chị U. để cướp bông tai và dây chuyền. Nghe tiếng la hét kêu cứu của chị U, nhân viên khách sạn đã chạy đến ứng cứu. Cùng lúc, Như thoát ra ngoài thì bị một số thanh niên đánh trọng thương.

Chị U. được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy trong tình trạng tinh thần hoảng loạn, trên miệng và cổ có vết bầm tím do dây siết mạnh. Trong lúc công an đang ghi lời khai của U. thì Như được quần chúng chuyển đến bệnh viện và nằm cạnh U. Chị U. phát hiện ra Như nên báo công an về hành vi y đã gây ra.

Nằm trên giường bệnh, chị U. mệt nhọc cho biết : “Trong lúc tôi không để ý, hắn dùng dây siết cổ rồi cướp tài sản. Tôi bị mất một đôi bông tai”.

Theo Ph.Dũng/NLĐO

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM