Lợi ích khi yêu một quý ông thấp

PLO

Lợi ích khi yêu một quý ông thấp

(PLO)- Chiều cao là điểm khá nhạy cảm với nam giới, nhiều cô gái cũng lấy đó làm tiêu chuẩn chọn lựa bạn đời.

Bản tin liên quan

Thế nhưng yêu một người đàn ông thấp lại có nhiều điểm hay mà bạn không ngờ tới.

Nàng sẽ trông cao hơn

Mọi phụ nữ đều muốn trông mình có vẻ cao hơn. Nếu chàng có chiều cao tương đương hoặc chỉ nhích hơn nàng một chút, chắc chắn nàng sẽ ăn gian được chiều cao của mình trong mắt người đối diện.Dễ dàng thân mật hơn

Chênh lệch chiều cao quá lớn rất bất tiện khi muốn thân mật với nhau. Bạn nghĩ sao nếu cố với thì bạn cũng chỉ… hôn ngược ngực chàng? Ôm một người đàn ông mà bạn có thể dựa cằm mình lên vai anh ấy thì thật tuyệt.

Có nhiều điểm chung


Sở thích, thói quen sử dụng đồ vật, cách đặt đồ vật trong nhà sẽ có sự tương đồng hơn vì thuận tiện cho cả hai. Trong khi nếu hai người chênh lệch quá nhiều thì ngay cả việc đặt cái tivi ở đâu cho vừa tầm cũng phải bàn tính kỹ lưỡng.

Chàng sẽ tự tin hơn

Nhiều người cho rằng người cao mới tự tin nhưng không hẳn vậy. Vì họ quá cao, hay bị chú ý nên họ dễ trở nên rụt rè, thận trọng.

Đàn ông có chiều cao trung bình đến thấp lại thường được thoải mái vì ít bị soi mói. Nếu một chàng trai có chiều cao trung bình chủ động tiếp cận phụ nữ, chắc chắn chàng là người rất tự tin.

Cùng đi dạo thật lâu

Hai người có thể cùng đi dạo với nhau thật lâu. Đi chung với người cao có thể làm nàng rất mệt vì phải đuổi theo bước chân họ. Hai người có chiều cao tương đương đi cùng nhau sẽ dễ chịu hơn.

Tránh cãi vã


Tránh những cuộc tranh cãi về… chỗ để chân. Đi cùng người cao sẽ không tránh khỏi lúc họ vô tình đá vào chân bạn hoặc bất đồng về nơi để chân. Với người thấp, nàng không phải lo điều đó.

Nàng có thể mặc đồ của chàng

Phụ nữ rất thích mặc áo quần của người yêu. Nếu chàng cùng size với nàng thì trang phục của chàng nàng rất dễ mặc và thích thú.

Đàn ông thấp chung thủy hơn

Một nghiên cứu phát hiện rằng đàn ông thấp không chỉ sống lâu hơn mà còn duy trì hôn nhân bền bỉ hơn so với người cao. Đàn ông thấp cũng được đánh giá cao về khả năng yêu hơn là những người có chiều cao chót vót.

THẢO MY

BÌNH LUẬN

KGB

Tớ không thấp nhưng vẫn..thèm thịt chó như thường.

Duy Kha

Đàn ông thấp còn nhanh nhẹn,giỏi giang, thương vợ, thương con, thèm thịt chó hơn .

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM