Kỳ 15: Vợ nhức đầu vì chồng trước cãi với chồng sau

BAN TỔ CHỨC
BAN TỔ CHỨC
Thứ Năm, ngày 3/11/2016 - 00:30

(PL)- Do cuộc sống gia đình mâu thuẫn không thể hàn gắn được, anh A và chị B đồng ý gửi đơn ra tòa án để xin được ly hôn.

Sau khi xử sơ thẩm, ngày 15-5-2015, tòa án cấp phúc thẩm tuyên đọc bản án chấp thuận cho anh A được ly hôn với chị B. Sau khi ly hôn được ba tháng, ngày 15-8-2015, chị B đăng ký kết hôn với anh C. Đến ngày 15-1-2016, chị B hạ sinh được một bé trai.

Khi nghe tin chị B sinh con, anh A nhẩm tính ngày tháng và rất vui mừng vì cho rằng đó là con của mình. Do vậy, anh A đã đến nhà gặp anh C và chị B yêu cầu được công nhận là cha của đứa bé và được thực hiện trách nhiệm làm cha. Trước yêu cầu này, anh C giãy nảy: “Làm gì có chuyện đó, đứa bé sinh ra trong thời kỳ hôn nhân giữa tôi với vợ nên nó là con của tôi”. Chị B cũng cho rằng cha của đứa bé là anh C chứ không phải anh A.
Bằng việc tìm hiểu các quy định pháp luật hiện hành, quý bạn đọc hãy giúp À Ra Thế xác định cha của đứa bé là ai và nhớ đưa ra con số dự đoán số người có đáp án đúng nhé.

Bạn đọc tham gia dự thi bằng cách trả lời trực tiếp trên http://plo.vn/a-ra-the.html hoặc gửi đáp án về hộp thư arathe2016@phapluattp.vn hoặc gửi qua bưu điện: “À Ra Thế - báo Pháp Luật TP.HCM, 34 Hoàng Việt, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM”.

BAN TỔ CHỨC

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục