HLV Niko Kovac (Croatia): Trọng tài “giết” chúng tôi

PLO
HLV Niko Kovac của tuyển Croatia cho rằng World Cup này sẽ có đến cả trăm quả phạt đền oan như Croatia đã bị trong trận khai mạc nếu trọng tài nào cũng có nhận định như trọng tài Nhật - Yuichi Nishimura.

HLV Kovac phân tích: “Tình huống đó hậu vệ Dejan Lovren đứng phía sau lưng Fred hai tay anh có khẽ chạm lên hai vai của Fred nhưng lực chạm không đáng kể. Thậm chí là lòng bàn tay chưa chạm hết lên vai của Fred nhưng Fred đã giả bộ ngả người ra sau và té. Tình huống này lẽ ra Fred phải nhận thẻ vì lỗi đóng kịch. Thế nhưng Croatia lại bị phạt đền và một thẻ vàng cho Lovren. Trọng tài đã “giết” chúng tôi…”.

HLV Kovac ngậm ngùi: “Tôi biết lỗi lầm của trọng tài là một phần trong bóng đá nhưng ông ấy có góc quan sát và vị trí đứng rất tốt nên không thể coi đó là một lỗi nhận định được. Chính bàn thắng từ chấm phạt đền đưa Brazil vượt lên dẫn 2-1 là bước ngoặt của trận đấu. Tôi không phàn nàn về cách đóng kịch của Fred vì hầu như cầu thủ nào cũng muốn làm thế nhưng tôi thất vọng về trọng tài”.

DUY ÂN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM