HLV Croatia dọa sẽ tổng tấn công Brazil

PLO

HLV Croatia dọa sẽ tổng tấn công Brazil

Dù bị đánh giá phận chiếu dưới nhưng HLV Niko Kovac khẳng định, Croatia sẽ không thu mình chống đỡ, thay vào đó sẽ mạnh dạn đá đôi công sòng phẳng với chủ nhà Brazil.

Kể từ năm 1975 đến nay, Brazil chưa để thua trận đấu nào trên sân nhà trong các giải đấu lớn. Không những vậy, đoàn quân Selecao cũng luôn khởi đầu cực tốt ở các VCK World Cup (thắng 14, hòa 6 và chưa từng nếm mùi thất bại).

Tuy nhiên, HLV Niko Kovac không hề e ngại sức mạnh của đội bóng chủ nhà. Ông tin tưởng các học trò của mình có thể tạo nên cú sốc trong ngày khai mạc.

HLV Croatia, World Cup, Brazil
HLV Niko Kovac không hề e ngại sức mạnh của Brazil

"Chúng tôi sẽ cố gắng gây ngạc nhiên cho Brazil. Các cầu thủ Croatia chơi bóng vì niềm tự hào dân tộc và chiến đấu cho đến phút cuối cùng.

Croatia sẽ không dựng xe buýt trước khung thành. Chúng tôi sẵn sàng tấn công và tạo ra những cơ hội ăn bàn. Brazil rất mạnh. Bởi thế, nếu muốn đánh bại họ thì cần phải ghi bàn."

Trong khi Brazil sở hữu dàn sao tài năng với Neymar, Oscar, Hulk, Fernandinho hay Ramires thì bên kia chiến tuyến, Kovac cũng phụ thuộc vào các hảo thủ Luka Modric, Ivan Rakitic, Ivan Perisic và Mateo Kovacic.

HLV Kovac cũng cảnh báo, Brazil sẽ có trận đấu không hề dễ dàng: "Croatia có xu hướng thích kiểm soát bóng, bởi nếu điều tiết được nhịp độ, đối thủ sẽ không thể ghi bàn.

Brazil không phải mẫu đội đá pressing cơ động nên tôi sẽ yêu cầu học trò cố gắng giữ bóng thật chắc."

Theo T.A (VNN)

BÌNH LUẬN

NNH

CROATIA được đánh giá là chiếu dưới,lại chơi ngay với chủ nhà BRAZIL trận khai cuộc,họ sẽ vào trận với tâm lý thoải mái hơn gánh nặng áp lực trút lên SELECAO bởi sự hoài vọng của dân chúng nhà và có thể từ gánh nặng tâm lý này sẽ bất lợi cho BRAZIL và sẽ bị khách tận dụng khai thác vì thực ra CROA cũng có nhiều cầu thủ chất lượng .có danh tiếng "đi đánh thuê" ở nước ngoài.Chắc chắn NEYMAR sẽ được họ chăm sóc với chế độ "đặc biệt" hơn.Nếu không thận trọng SELECAO sẽ phải trả giá.Trong khi một trận Hòa với CROA ...đã là một thành công.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM