Giáo viên Aerobic cưỡng hiếp 9 học sinh tiểu học

Thứ Tư, ngày 30/12/2009 - 10:37

Được nhà trường phân công dạy bộ môn Aerobic cho học sinh khối lớp 4 và 5, trong gần hai tháng, giáo viên này đã dụ dỗ, khống chế và thực hiện hành vi đồi bại với 9 em học sinh.

Chiều 29-12, TAND tỉnh Phú Yên đã tuyên phạt Ngô Tôn Huyên (49 tuổi), giáo viên trường tiểu học số 1 Hòa Tân Tây, huyện Tây Hòa, Phú Yên tù chung thân về tội hiếp dâm trẻ em và 6 năm tù về tội dâm ô đối với trẻ em. Tổng hình phạt mà bị cáo này phải nhận là tù chung thân.

Ngoài ra, Hội đồng xét xử còn buộc Ngô Tôn Huyên bồi thường thiệt hại về danh dự, nhân phẩm cho các em tổng cộng là 39 triệu đồng.

Theo kết luận của cơ quan xét xử, Huyên được Ban giám hiệu nhà trường phân công dạy bộ môn Aerobic cho các em học sinh khối lớp 4, 5 của Trường tiểu học số 1 Hòa Tân Tây. Từ tháng 4 đến ngày 17/5, Huyên đã nhiều lần dụ dỗ, khống chế và thực hiện hành vi giao cấu với 9 em học sinh của trường do Huyên đứng lớp.

Theo A Ma Yên (VNE)

Video: Ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết

(PLO)- Khi ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết, tính mạng bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu, cũng là lúc áp lực đè nặng trên đôi tay các bác sĩ, đòi hỏi họ phải dốc hết từng giây từng phút giành giật sự sống cho bệnh nhân.

Giải quyết khúc mắc cách hiểu hàng hoá thiết yếu theo Chỉ thị 16

Thứ Sáu, ngày 30/7/2021

(PLO)- TP.HCM và các tỉnh thành đang áp dụng Chỉ thị 16 của Chính phủ về phòng, chống dịch Covid-19 đã gặp một số khó khăn liên quan đến cách hiểu như thế nào là “hàng hóa, dịch vụ thiết yếu” được phép vận chuyển hoặc người dân được phép đi mua.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục