Giải thưởng World Cup 2014: Gọi tên Messi, Rodriguez, Neuer, Pogba

PLO

Giải thưởng World Cup 2014: Gọi tên Messi, Rodriguez, Neuer, Pogba

(PLO) – Ngay sau khi kết thúc trận chung kết, FIFA cũng đã công bố các danh hiệu cá nhân và tập thể tại VCK World Cup 2014. Theo đó, 5 giải thưởng cá nhân của VCK World Cup năm nay được trao cho Messi, Rodriguez, Neuer, Pogba và đội Colombia.

Bản tin liên quan

Giải thưởng cá nhân danh giá nhất của VCK World Cup lần này là quả bóng vàng đã được trao cho Lionel Messi. Messi đã vượt qua 9 cầu thủ khác như Kroos, Rodriguez, Robben,… để dành danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất FIFA World Cup 2014.

Kế đó danh hiệu chiếc giày vàng thuộc về cầu thủ người Colombia James Rodriguez với 6 bàn thắng và 1 đường chuyền thành bàn. Trước khi bước vào trận chung kết, Mueller của Đức và Messi vẫn còn cơ hội tranh chấp danh hiệu vua phá lưới với Rodriguez nhưng khi trận chung kết kết thúc mà cả hai cầu thủ này không thể ghi bàn, danh hiệu chiếc giày vàng đã chính thức thuộc về tiền vệ người Colombia.


Thủ thành Neuer giành danh hiệu thủ môn xuất sắc nhất còn Messi được trao giải cầu thủ xuất sắc nhất FIFA World Cup 2014.

Với màn thể hiện xuất sắc ở trận chung kết, đặc biệt là ở vòng knock-out, thủ thành Manuel Neuer của Đức đã dành danh hiệu găng tay vàng. Bên cạnh đó, Paul Pogba của Pháp cũng được FIFA vinh danh với danh hiệu cầu thủ trẻ xuất sắc nhất.

Cuối cùng, với lối chơi đẹp mắt và hiệu quả, các cầu thủ Colombia xứng đáng đoạt giải phong cách tại VCK World Cup lần này.

PHẠM QUANG

BÌNH LUẬN

Hieu my

Mừng vì dù sao thần tượng của mình cung được 1 giải thưởng cao quý,cầu thủ xuất sắc nhất,an ủi đỡ buồn

Tiến Vua

Trong 5 danh hiệu được trao có một danh hiệu trao chưa đúng người đó là danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất (quả bóng vàng)kiểm lại cho chính xác đi cầu thủ này có hơn được ai đâu, thậm chí nhiều cầu thủ còn hay hơn, tuyệt vời hơn cái ông Mes này nhiều. Giải này trao cho Mes là chẳng qua FIFA ưu ái mà thôi, tôi cho là chưa tương xứng với những gì cầu thủ này cống hiến. Với lại tính cách của

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM