Dọa tạt acid, ném bom xăng vào người trong mộng vì bị cự tuyệt

PLO

Dọa tạt acid, ném bom xăng vào người trong mộng vì bị cự tuyệt

(PLO)- Vì không đáp ứng được chuyện phải yêu như trong phim, Ý đã lạnh lùng nói chia tay. Khi cảm thấy hối lỗi, Ý muốn quay lại thì đã muộn. Ngay lúc đó, anh ta đã lên kế hoạch đe dọa để mong cô gái quay lại.

Bản tin liên quan


 Ý đang trò chuyện với luật sư trong giờ nghị án
 

Ngày 9-9, TAND quận Bình Thạnh (TP.HCM) đã tuyên phạt Trần Như Ý 9 tháng tù về tội đe dọa giết người.

Theo hồ sơ, năm 2010, Ý và chị N.T.A.T. có quan hệ tình cảm với nhau. Tháng 10-2012, Ý mua một bộ nữ trang có giá hơn 13 triệu đồng tặng cho chị T. để chuẩn bị cho việc đám cưới.

Do việc chuẩn bị đám cưới có chuyện bất đồng quan điểm nên hai người thường phát sinh nhiều mâu thuẫn, cứ chia tay rồi lại quay lại. Cuối năm 2013, Ý cố tìm cách liên lạc thì chị T. trốn tránh.

Sau đó, Ý đã dùng điện thoại nhắn những tin nhắn có nội dung sẽ dùng bom xăng, axit và sẽ dùng dao đâm nếu chị T. không chịu quay lại với mình.

Cuối tháng 12-2013, chị T. đang làm việc trong một cửa hàng điện máy ở quận Bình Thạnh thì bị Ý dùng đá ném vào nhưng không trúng. Lo sợ đến tính mạng của mình, chị T. và gia đình đã trình báo với công an.

Tại tòa, Ý khai mình không muốn giết chị T. mà chỉ đe dọa để mong chị T. sẽ quay lại với mình.

Ý còn nói: “Cô ấy và bị cáo nhiều lần cùng nhau xem phim, cô ấy nói rằng, bị cáo phải yêu như mấy nhân vật nam chính trong phim ấy. Thiết nghĩ, trong phim và đời thực thì khác nhau nên bị cáo có nói chia tay cô ấy. Lúc đầu bị cáo chỉ nói vậy chứ không có ý định gì cả. Sau đó, biết mình như thế là sai, bị cáo có xin lỗi và mong cô ấy quay lại nhưng không được”.

Theo tòa, hành vi của Ý là rất nguy hiểm. Chỉ vì không được đáp ứng tình yêu mà dùng các hung khí nguy hiểm để đe dọa người khác là việc làm trái với đạo lý và pháp luật.

Chị T. không bị thương tích là ngoài ý muốn của bị cáo. Tuy nhiên do bị cáo mới phạm tội lần đầu, ăn năn hối cáo, có mẹ đang bị bệnh nặng, hơn nữa gia đình bị hại đã có đơn xin bãi nại cho bị cáo, tòa tuyên mức án trên.

Ngọc Thân

BÌNH LUẬN

Nhơ

Thay tran nhu y nhu vay cung tai tuyet khong biet sử sự mới sảy ra sự cố như thế cũng có lỗi của tuyết một phần do tuyet không tôn trọng ngươi yeu minh đã yêu nhau lâu rôi mà còn so đo gì nữa thật đang thương cho y sao mà yeu cuôn như thê

tan

Neu chi tui ko thuong tinh bai nai cho thi con lau moi 9 thang. Quen 1 ng lam ko chiu lam suot ngay cu gai gu nhau nhet bai bac. Gap may ban may ban co chia tay ko.

nhàn

Bạn cũng là con gái sao có thể viết về chi n.t.a.t như vậy. Chị năm nay đã 30t rồi cái tuổi muốn lập gia đình chứ không phải tuổi teen mà đòi yêu như trong phim. Nếu anh chịu khó làm ăn và không lừa dối thì có lẽ chị và anh đã có một đám cưới rồi. Bỏ ra bao nhiêu năm chờ đợi anh cho anh cơ hội nhưng anh lại không chịu tu tỉnh làm ăn suốt ngày gái gú, nhậu nhet, đánh lộn với người ta gặp bạn bạn có chờ đợi nữa hay không

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM