Điều gì khiến người đàn ông “xấu xí” ngay tức thì

PLO

Điều gì khiến người đàn ông “xấu xí” ngay tức thì

(PLO) - Chàng có vẻ ngoài khả ái, hấp dẫn, nhưng mọi vẻ lấp lánh này sẽ biến mất ngay lập tức khi chàng có những biểu hiện sau.

Bản tin liên quan

Bất lịch sự với người phục vụ

Nếu tỏ ra coi thường những người "dưới" mình, anh ta khó có thể là người tốt. Hãy nghĩ đến lúc bạn sa cơ, mắc lỗi hoặc mất đi ưu thế trước anh ta thì thái độ bạn nhận được sẽ như thế nào?

Tự tin huênh hoang


Anh ta biết mình hấp dẫn và càng ra vẻ làm màu và kiêu ngạo. Núi cao còn có núi cao hơn, người càng huênh hoang càng khiến xung quanh cười thầm và tránh xa anh ta.

Chỉ thích nói về mình

Anh ta chẳng hề quan tâm đến người trước mặt, chỉ thao thao bất tuyệt những điều cá nhân mình, điều đó vô cùng khó chịu.

Có mùi khó ngửi


Mùi cơ thể thực sự rất quan trọng trong cảm xúc của chúng ta dành cho nhau. Nó có sức lôi cuốn nhưng cũng sẽ công phá không thương tiếc nếu chẳng may mùi hương ấy thuộc nhóm khó chịu.

Liên tục "tăm tia" phụ nữ

Ánh mắt đảo liên tục để "soi" các cô gái xung quanh chỉ khiến họ tránh xa các chàng này càng nhanh càng tốt.

Luôn miệng phàn nàn về mọi thứ

Ai cũng có lúc buồn bực khó chịu. Nhưng người hay chỉ trích, than thở, chê bai mọi chuyện sẽ là nỗi khó chịu chung với mọi người.

Hoàn toàn không biết nấu ănChàng có thể không quá khéo léo, biết nấu những món ngon. Tuy nhiên, tối thiểu chàng phải tự chăm sóc được mình, như vậy mới là người trưởng thành, bằng không chàng vẫn còn là trẻ con, phụ thuộc vào một người nào đó.

Đối xử “dã man” với động vật

Trừ vài trường hợp đặc biệt, phụ nữ với lòng nhạy cảm sâu sắc sẽ gán ngay cho chàng 2 chữ "độc ác".

Nói xấu tất cả bạn gái cũ

Nếu tất cả người cũ đều xấu xa, vậy thì bản thân chàng mới có vấn đề.

Lăm lăm điện thoại


Ngay cả những lúc tâm sự 2 người, chàng vẫn không thể bỏ điện thoại xuống. Vậy chàng chỉ nên sống chung với điện thoại mà thôi.

Ăn mặc "kinh khủng"

Đàn ông đôi chút lôi thôi không phải là vấn đề, nhưng ăn mặc kỳ quái, dưới mức tiêu chuẩn thẩm mỹ thông thường, tệ hơn nữa là… kém sạch sẽ thì khó ai chấp nhận được.

Không nhường ghế

Không nhường ghế cho người già, phụ nữ có thai. Nếu không có lòng trắc ẩn với các đối tượng này, có lẽ anh ta cũng không có sự quan tâm đến những người thân, người yếu thế (trong đó có bạn) xung quanh mình.

Thô bạo


Anh chàng có thể la hét, quát tháo, đập bàn đập ghế trước một chuyện nhỏ nhặt thì sớm hay muộn cũng sẽ thượng cẳng tay, hạ cẳng chân với ai làm anh ta chướng mắt. Kiểu người này nên tránh xa vì an toàn của chính mình.

THẢO MY

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM