Chồng tàn tật dùng dao hạ sát vợ ngay giữa chợ

PLO

Chồng tàn tật dùng dao hạ sát vợ ngay giữa chợ

(PLO) - Ngày 26-9, TAND tỉnh Đồng Nai đã mở phiên tòa đưa vụ án hình sự ra xét xử sơ thẩm và tuyên phạt Đào Công Phượng (47 tuổi, quê Bình Thuận) 12 năm tù về tội giết người. Phượng là người tàn tật, tay bị teo cơ.

Bản tin liên quan

Theo cáo trạng, năm 2006, Phượng kết hôn với chị Nguyễn Thị Bé, hai vợ chồng bán vé số kiếm sống tại ấp Suối Cát 1, xã Suối Cát, huyện Xuân Lộc, Đồng Nai. Đầu tháng 3-2014, giữa hai người xảy ra mâu thuẫn do chị Bé cho người thân mượn xe đạp mà không hỏi ý kiến của Phượng. Sau đó, chị Bé dẫn các con đi thuê phòng trọ ở riêng.


 Bị cáo Phượng tại phiên tòa

Khoảng 5 giờ ngày 12-3, Phượng tìm đến phòng trọ khuyên vợ đưa con về thì bị chị Bé chửi mắng và tát vào mặt. Bị vợ đánh, Phượng đến chợ Suối Cát mua một con dao Thái Lan rồi quay lại tìm vợ để nói chuyện. Khoảng 6 giờ 45 cùng ngày, Phượng gặp vợ tại chợ Suối Cát, hai người tiếp tục xảy ra xô xát, Phượng đã lấy dao thủ sẵn trong người ra đâm liên tiếp ba nhát vào người chị Bé.

Sau khi gây án, Phượng vứt dao xuống suối gần đó rồi đến cơ quan công an đầu thú. Còn chị Bé được người dân địa phương đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong do vết thương quá nặng.

TIẾN DŨNG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM