“Chile có thể đánh bại Tây Ban Nha”

PLO


 
+ Hà Lan đã có một khởi đầu không thể tuyệt hơn nhưng toàn đội cần trở lại mặt đất sau chiến thắng được ca ngợi quá nhiều. Úc sau trận thua Chile sẽ ra sân với mục tiêu sống còn: Phải thắng! Một thử thách có vẻ như ngoài tầm của đội Úc.

Hà Lan sẽ thắng với hai bàn cách biệt.

+ Trận Croatia - Cameroon là cuộc chiến một mất một còn mà ai cũng mong thắng để nuôi mục tiêu đi tiếp sau khi cùng thua trận đầu. Bất lợi cho cả hai đội là tiền đạo Eto’o của Cameroon bị chấn thương gối trong khi Croatia có thể vắng Luka Modric cũng do chấn thương.

Lực lượng của Croatia đồng đều và bản lĩnh hơn và đó là yếu tố quyết định để Croatia có trận thắng đầu.

+ Trận Tây Ban Nha - Chile, đương kim vô địch Tây Ban Nha vẫn chịu ám ảnh bởi trận thua đậm Hà Lan 1-5. Nói cách khác là họ đang hoảng sợ. Ở trận đầu Chile đã thắng Úc và có sự hưng phấn cần thiết trong khi Tây Ban Nha thì chịu áp lực lớn là trận nào còn lại cũng là trận chung kết.

Thời điểm này Tây Ban Nha phải quên đi danh hiệu vô địch World Cup và hai Euro. Họ cần vượt qua mình bằng sự lột xác hơn là cứ đứng trên đỉnh vinh quang với sự cũ kỹ và phong độ giảm sút của nhiều cựu binh.

Tôi tin sẽ có bất ngờ trong trận đấu này. Nói chính xác là Chile có thể đánh bại Tây Ban Nha.

DUY ÂN (Từ Euro Radio Station)

BÌNH LUẬN

NNH

"LỐC",nhưng hôm nay LỐC sẽ nhẹ thôi vì "KANKURA" ÚC ĐẠI LỢI dù sao cũng nhỏ hơn "Bò tót" nên 2 phát là đủ dành vòng 16 đội "trú LỐC nặng hơn,TBN ư có thể "kềnh" trước SILI lắm chứ nếu chơi thiếu ý chí và không nghiêm túc nhưng không còn con đường nào khác để tự cứu mình nên TBN sẽ chơi khác hẳn nếu không muốn mất mặt.TBN thắng 2-1.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM