Cha dượng nhiều lần hiếp dâm con riêng của vợ ngất xỉu khi bị tuyên án

PLO

Cha dượng nhiều lần hiếp dâm con riêng của vợ ngất xỉu khi bị tuyên án

(PLO)- Ngày 23-7, Toà Phúc thẩm TAND tối cao tại TP.HCM đã bác kháng cáo và tuyên phạt bị cáo Hoàng Văn Hùng 20 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em. 

Bản tin liên quan


Bị cáo Hùng bị áp giải đến phiên toà phiên toà 

Ban đầu bị cáo kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt nhưng tại toà lại đổi lơì khai cho rằng không có hành vi phạm tội, và kêu oan. HĐXX phải công bố các lời khai nhận tội của bị cáo trước đó nhưng Hùng vẫn kêu oan. Chỉ đến khi nói lời nói sau cùng trước khi nhận tội bị cáo lại xin giảm án.

Theo hồ sơ, năm 1987 Hùng kết hôn với chị H. và có với nhau ba đứa con chung.

Đến năm 2007, cả hai mâu thuẫn nên Hùng và chị H. nên quyết định sống ly thân.

Không lâu sau đó, Hùng và chị D. (em gái của vợ) đã nảy sinh tình cảm với nhau. Chị D quyết định ly hôn với chồng và đưa con gái (SN 2000) đến phường Long Bình, TP Biên Hòa (Đồng Nai) thuê nhà trọ để sống với Hùng như vợ chồng.

Trong quá trình chung sống, thấy con riêng của người 'vợ hờ' ngày càng lớn phổng phao, Hùng nảy sinh ý định xấu. Lần đầu tiên vào năm 2008, lợi dụng lúc chị D. đi chợ sáng sớm lấy hàng về bán, Hùng đã thực hiện ý hành vi hiếp dâm con riêng của chị

Lần thứ hai vào năm 2009, nhân lúc chị D. đang ngủ, Hùng mở phim khiêu dâm cho bé gái xem rồi bắt phải làm như trong phim. Gần đây nhất là tối 29 tết năm 2013 Hùng kêu con riêng của chị D cùng đi ra cửa hàng bán loa của mình để chở tivi về nhà xem Tết.

Ngay khi vừa đến nơi Hùng ngay lập tức lôi cháu vào nhà tắm để thực hiện hành vi giao cấu. Sau khi bị tố giác, tại cơ quan điều tra, Hùng khai không nhớ rõ đã thực hiện hành vi giao cấu với con riêng của vợ bao nhiêu lần.

Tháng 4 khi TAND tỉnh Đồng Nai xử sơ thẩm tuyên phạt mức án trên Hùng đã ngất xỉu sau đó về làm đơn kháng cáo xin giảm án.

HOÀNG YẾN

BÌNH LUẬN

danhthanhbinh

nguoi cha duong nhu vi ne xu phat cho nang khong nen phat nhe. de lam ruong cho nguoi khat

xin giau

Theo tui 20 nam cung chua du de cai tao mot hanh vi dam dang

hạnh lý

hình phạt này là quá thích đáng. như thế mà vẫn kháng cáo được. những người như vậy nên đưa ra trước vành móng ngựa từ lâu rồi

Phuong nam

Do vo nhan dao loai nay phai tu hinh de noi guong cho ke khac

Chí Phèo

1 kẻ đã bất chấp luân thường đạo lý để ngủ với em vợ, rồi lại hiếp dâm con riêng của em vợ khi đứa bé mới được 8 tuổi thì bản án như vậy là chưa thỏa đáng. Loại này còn thua súc vật, để sống làm gì cho chật đất.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM