Argentina sẽ thắng ở hiệp phụ

PLO
Đội tuyển Bỉ đang sở hữu một “thế hệ vàng” nhưng với bề dày truyền thống cùng sự sở hữu nhiều ngôi sao, Argentina vẫn được xếp ở thế kèo trên và cơ hội đi tiếp vào bán kết lớn hơn.

 

Đại diện Nam Mỹ thi đấu với Thụy Sĩ chưa thật thuyết phục, thể hiện sự bế tắc do quá phụ thuộc vào Messi. Tuy nhiên, bên cạnh cầu thủ xuất sắc nhất thế giới còn có những ngôi sao Di Maria (Real Madrid), Sergio Aguera (Man. City), Mascherano (Barcelona) luôn sẵn sàng tỏa sáng khi có cơ hội.

Trái ngược với lối chơi của Argentina, Bỉ quy tụ một lực lượng cầu thủ trẻ, đồng đều đang ở vào độ chín có sự đồng điệu ở cả ba tuyến. Cùng với sự khát khao sau 12 năm trở lại vòng chung kết bóng đá thế giới, Bỉ chắc chắn sẽ gây không ít khó khăn cho Argentina.

Cuộc đấu đầu này khó có bàn thắng sớm bởi tính chất cũng như sự tập trung của cả hai đội. Dự đoán sẽ Argentina thắng ở hiệp phụ.

Về cặp đấu Hà Lan và Costa Rica, “ngựa ô” Costa Rica rất ít khả năng gây bất ngờ trước đại diện của bóng đá châu Âu.

Ưu điểm của Costa Rica là thể lực cực khỏe, lối chơi cởi mở, phóng khoáng đậm chất Nam Mỹ nhưng cầu thủ chỉ ở dạng tầm trung của bóng đá thế giới. Tuy nhiên, không vì thế mà Hà Lan có thể áp đặt được lối chơi của mình lên đối phương.

Tỉ số trận này sẽ không quá cách biệt, có thể là 1-0 nghiêng về đội tuyển Hà Lan.

MINH QUANG ghi

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM