17 tuổi thực hiện trên... 30 vụ cướp

Thứ Sáu, ngày 11/7/2014 - 10:02

(PLO)- 7 tên cướp đều ở độ tuổi 17-20 nhưng đã thực hiện trót lọt hơn 30 vụ cướp từng gây hoang mang cho nhiều học sinh.

TAND huyện Châu Thành (Tiền Giang) vừa xử sở thẩm vụ án cướp giật tài sản, tuyên phạt Nguyễn Tấn Chơn và Trần Khánh Duy mỗi bị cáo 4 năm tù, Nguyễn Minh Hoàng và Nguyễn Ngọc Cần mỗi bị cáo 3 năm 6 tháng tù, Lê Văn Khánh, Trần Anh Hoàng và Mai Thanh Trọng đồng mức án 3 năm tù.

Theo cáo trạng, đầu tháng 5 đến tháng 6-2013, 7 bị cáo cùng ngụ huyện Châu Thành đã sử dụng xe mô tô để cướp máy tính, đồng hồ, điện thoại của học sinh trên các địa bàn thuộc huyện Châu Thành và Chợ Gạo với tổng cộng hơn 30 vụ trót lọt trước khi bị tóm gọn.

H.N

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Tuyển Việt Nam đi tiếp là vui rồi

Thứ Tư, ngày 16/6/2021

(PLO)- Mục tiêu chính vào vòng loại thứ ba World Cup 2022 đã đạt được, mục tiêu thứ hai có từ 4 đến 6 điểm khi sang UAE đá tập trung cũng đã xong, vậy thì bóng đá Việt Nam mở Champagne thôi

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục