‘Yêu’ sớm, bạn trai phải ngồi tù và bồi thường 45 triệu đồng

NHẪN NAM
NHẪN NAM
Thứ Tư, ngày 20/1/2016 - 12:49

(PLO)- Chàng trai “yêu” cô bạn gái mới hơn 13 tuổi nên dù được cô “cho” thì vẫn bị pháp luật nghiêm trị và gia đình cô yêu cầu bồi thường!

Ngày 20-1, TAND TP Cần Thơ xử phúc thẩm đã tuyên chấp nhận một phần kháng cáo của gia đình bị hại, xử phạt bị cáo Lê Thành Hải ba năm sáu tháng tù về tội giao cấu với trẻ em. Ngoài ra, tòa còn công nhận thỏa thuận về việc bị cáo đồng ý bồi thường cho bị hại 45 triệu đồng tiền tổn thất tinh thần và sức khỏe.

Trước đó, TAND huyện Vĩnh Thạnh xử sơ thẩm cũng tuyên bị cáo mức phạt trên và tuyên bị cáo bồi thường cho bị hại 34,5 triệu đồng. Sau đó, gia đình bị hại kháng cáo yêu cầu tăng hình phạt và tăng bồi thường lên 80 triệu đồng. Theo mẹ bị hại, hành vi của bị cáo đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tinh thần của con gái bà và gia đình bà cũng cảm thấy xấu hổ với lối xóm.


 

Bị cáo Hải tại phiên tòa phúc thẩm ngày 20-1. Ảnh: N.NAM


Vị thẩm phán chủ tọa giải thích cho mẹ bị hại hiểu rằng, hành vi của bị cáo đáng bị pháp luật nghiêm trị. Tuy nhiên, trong sự việc này cũng có trách nhiệm của gia đình bà trong việc giáo dục và dạy dỗ con mình, đi chơi với bạn qua đêm cả tuần không về mà gia đình cũng không tìm con.

Theo hồ sơ, do quen biết từ trước nên Lê Thành Hải (23 tuổi) và TLK (14 tuổi) có tình cảm với nhau. Khoảng 15 giờ 30 ngày 31-7-2015, K. đến nhà Hải chơi. Đến khoảng 17 giờ 30, Hải rủ K. vào một phòng trong nhà Hải để giao cấu thì K. đồng ý. Sau đó, Hải chở K. đến nhà một người khác cùng xã chơi một tuần lễ và cả hai đã quan hệ thêm chín lần nữa. Đến ngày 7-8-2015, gia đình K. biết sự việc mới trình báo công an.

NHẪN NAM

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Mất quyền chỉ đạo, ông Park vẫn không muốn đá hòa với UAE

Thứ Ba, ngày 15/6/2021

(PLO)- Đêm 15-6, đội tuyển Việt Nam sẽ chơi trận cuối bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á gặp đối thủ lớn UAE và chỉ cần hòa là đứng đầu, nhưng ông thầy người Hàn Quốc nhất mạnh không đá với tư tưởng cầm hòa.

Siêu phẩm từ giữa sân và cú sốc ở Hampden Park

Thứ Hai, ngày 14/6/2021

(PLO)- Người hùng Patrik Schick đã ghi hai bàn thắng, trong đó có siêu phẩm sút xa từ giữa sân giúp Czech bất ngờ đánh bại đội chủ nhà Scotland 2-0 ở bảng D VCK Euro 2020 trên sân Hampden Park.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục