Yêu cầu khởi tố hình sự vụ võ sư bị đánh tới tấp

Pháp luật

Yêu cầu khởi tố hình sự vụ võ sư bị đánh tới tấp

(PLO)- Công an vừa nhận được đơn của võ sư Nam Nguyên Khánh yêu cầu khởi tố hình sự đối với người đánh ông là võ sư Nam Anh Kiệt.

Bản tin liên quan

Theo nguồn tin riêng của PLO, Công an quận 3 (TP.HCM) vừa nhận được đơn yêu cầu khởi tố hình sự của võ sư Nam Nguyên Khánh người bị võ sư Nam Anh Kiệt (cựu Tổng đàn chủ Vịnh Xuân Nam Anh tại Việt Nam) đánh tới tấp tại nhà riêng.

Trước đó, hai võ sư này có mâu thuẫn và thách đấu với nhau trên mạng xã hội tuy nhiên chưa thống nhất được ngày giao đấu.

Được biết, sau khi nhận đơn này, cơ quan tố tụng quận 3 sẽ đưa vào thụ lý nguồn tin về tội phạm, phân công cụ thể điều tra viên làm việc, tiến hành xác minh, lấy lời khai, trưng cầu giám định... Và khi đủ căn cứ, cơ quan tố tụng mới quyết định là có khởi tố hình sự hay không.


Ảnh cắt từ clip được đăng tải trên mạng xã hội.

Như PLO đã thông tin sáng 15-7, làng võ thuật xôn xao đoạn video quay cảnh võ sư Nam Nguyên Khánh (Chưởng môn Vịnh Xuân Quyền Nam) bị đánh túi bụi tại nhà của mình. Người động thủ là Nam Anh Kiệt, võ sư phái Vịnh Xuân Nam Anh tại Việt Nam.

Trong khi ông Khánh tố bị nhóm người của Nam Anh Kiệt đánh hội đồng, thì ông Kiệt phủ nhận và khẳng định chỉ có một mình ông ta ra tay. Ngoài ra, không hề có chuyện bản thân kéo bè phái, tự tiện xâm nhập nhà của ông Khánh rồi hành xử như côn đồ...

Được biết võ sư Khánh bị tổn thương mắt, gãy răng và bầm dập vùng bụng, phải nhập viện để điều trị. Sau đó công an đã liên lạc với võ sư Khánh để tiến hành điều tra làm rõ vụ việc. Sau vụ việc, võ sư Kiệt đã bị cách chức tổng đàn chủ Vịnh Xuân Nam Anh.

HOÀNG YẾN

BÌNH LUẬN

phạm duy Tuấn

Theo tôi phải có hình phạt thích đáng với vấn nạn CÔN ĐỒ của VS đã hành xử với đồng môn của mình !!! /Bình luận gửi từ ứng dụng PLO trên Android/.

Hoàng Thiên Vương

Phải chi mấy võ sư ra đường, gặp mấy thằng côn đồ cầm phóng lợn, mã tấu... mà mấy võ sư ra tay vì bà con mình mừng biết bao nhiu, chứ ra đường thì ngồi im như cày sấy, mồm thì kêu học võ để rèn luyện phẩm chất đạo đức... lên mạng thì kéo bè kéo lũ đi đánh lộn, làm vậy chắc ngta khen.

Ba Bình

Cần phải khởi tố ông tổng đàn... này. Võ và Đạo là tư cách của người võ sĩ, ở ông này Đạo thì chắc chắn không có rồi Võ thì không ra sao, bao nhiêu người đến uy hiếp để đánh một người không phản kháng lại thì võ sư cái gì. Nhiều người Việt thành danh tại nhiều giải đấu võ thuật quốc tế cũng không dám xưng danh võ sư mà mình vô danh chưa bước lên sàn đấu một lần mà suốt ngày ảo tưởng trên mạng xã hội để làm gì.

Kim

Tên thì như kiếm hiệp Tàu, hành xử như côn đồ.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM