Xử vụ 'nhân viên bán dâm, chủ vô can' ở Bình Chánh

PHƯƠNG LOAN
PHƯƠNG LOAN
Chủ Nhật, ngày 19/2/2017 - 15:11

(PLO)-Chiều mai 20-2, TAND TP.HCM sẽ đưa vụ án chứa mại dâm ở Bình Chánh ra xét xử phúc thẩm. Vụ án có kháng nghị của VKS TP.HCM về dấu hiệu lọt người chủ mưu. Bị cáo cũng kháng cáo xin giảm nhẹ và xem xét việc bỏ lọt tội phạm.

Như đã thông tin, khách sạn Long Vũ ở xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP.HCM hoạt động từ tháng 8-2015, chuyên kinh doanh nhà hàng, khách sạn, xông hơi, xoa bóp. Từ ngày 1-10-2015, chủ khách sạn giao cho Nguyễn Thị Thúy Vân làm quản lý, giao Nguyễn Thị Diễm Trinh làm thu ngân.

Ngày 12-10-2015, công an phát hiện nhân viên nữ đang bán dâm. Trinh và Vân bị truy tố tội chứa mại dâm. Cáo trạng xác định trong 12 ngày, nhân viên bán dâm tại khách sạn 143 lần... Tuy nhiên, quá trình điều tra không làm rõ vai trò của chủ khách sạn như hằng ngày hai ông có đến kiểm tra sổ sách và nhận tiền hay không.


Diễm Trinh: "Chúng tôi chỉ thừa hành công việc hai ông chủ giao. Hằng ngày chủ vẫn đến kiểm tra sổ sách, nhận tiền và biết tiền này là từ việc bán dâm".

Tháng 11-2016, HĐXX TAND huyện Bình Chánh do thẩm phán Trần Hữu Ngôn làm chủ toạ đã tuyên cùng mức án năm năm tù đối với Vân và Trinh, đồng thời kiến nghị xem xét lại vụ án về trách nhiệm của hai ông chủ khách sạn để tránh bỏ lọt người phạm tội.

Tại tòa, Trinh và Vân đã thay đổi lời khai so với lời khai tại CQĐT. Họ khai rằng họ chỉ làm công việc quản lý và thu ngân. Chủ có giải thích cho Vân massage thường là kích dục, còn massage VIP là có bán dâm. Hằng ngày chủ vẫn đến kiểm tra sổ sách, nhận tiền và biết tiền này là từ việc bán dâm. Trong công ty ai cũng biết chủ cho nhân viên bán dâm tại khách sạn. Tuy nhiên, hai ông chủ thì cho rằng khi giao quản lý có yêu cầu phải hoạt động lành mạnh, họ không biết có việc vi phạm pháp luật...

PHƯƠNG LOAN

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục