Xin ly hôn vì không có khả năng sinh con

MINH KHÁNH
MINH KHÁNH
Thứ Ba, ngày 26/6/2018 - 06:10

(PL)- Mới đây, TAND huyện Hưng Hà (Thái Bình) đã xét xử sơ thẩm, chấp nhận cho chị KTV được ly hôn với anh TVT.

Theo đơn yêu cầu của chị V., chị và anh T. kết hôn năm 2011, sống chung hạnh phúc với nhau được hơn bốn năm thì phát sinh mâu thuẫn. Nguyên nhân là kể từ khi biết chị V. không có khả năng sinh đẻ, anh T. đã không còn quan tâm đến chị như trước nữa. Gần đây anh T. đã có người phụ nữ khác ở ngoài và không còn tình cảm với chị nữa. Do xác định hai bên không còn tình cảm vợ chồng nên chị V. yêu cầu được ly hôn với anh T. để giải thoát cho cả hai.

Tại phiên tòa, hai bên đương sự đều vắng mặt. Theo HĐXX, qua xác minh thì mẹ của anh T. cho biết nguyên nhân mâu thuẫn giữa hai người là do chị V. không có khả năng sinh con, vợ chồng đã sống ly thân. Hiện nay anh T. đang sống và làm việc tại tỉnh Hà Nam. Khi tòa triệu tập, bà có ký nhận văn bản tố tụng thay cho anh T. và có thông báo cho anh T. biết. Anh T. cũng đồng ý ly hôn với chị V. nhưng do điều kiện làm việc ở xa nên xin được vắng mặt tại các phiên hòa giải và phiên tòa.

HĐXX xét thấy quá trình chung sống, giữa hai người không có hạnh phúc, mâu thuẫn đã trầm trọng, đời sống chung không thể kéo dài, mục đích hôn nhân không đạt nên HĐXX thống nhất chấp nhận yêu cầu của chị V., cho chị ly hôn với anh T.

MINH KHÁNH

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Mất quyền chỉ đạo, ông Park vẫn không muốn đá hòa với UAE

Thứ Ba, ngày 15/6/2021

(PLO)- Đêm 15-6, đội tuyển Việt Nam sẽ chơi trận cuối bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á gặp đối thủ lớn UAE và chỉ cần hòa là đứng đầu, nhưng ông thầy người Hàn Quốc nhất mạnh không đá với tư tưởng cầm hòa.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục