Xét xử giang hồ Toàn 'đen' uy hiếp Giám đốc bệnh viện lấy tiền

VŨ HỘI
VŨ HỘI
Thứ Năm, ngày 27/5/2021 - 19:36

(PLO)- Giang hồ Toàn "đen" bị truy tố về tội cướp tài sản khi uy hiếp giám đốc Bệnh viện để đòi tiền cho vay trước đó. 

Theo kế hoạch, sáng ngày mai (28-5), TAND tỉnh Đồng Nai mở phiên tòa xét xử bị cáo Đặng Quang Toàn (còn gọi Toàn đen, 38 tuổi, quê Hải Phòng, ngụ TP Biên Hòa) về tội Cướp tài sản. 

Cáo trạng VKSND tỉnh Đồng Nai truy tố, do thiếu vốn mua máy móc thiết bị khám chữa bệnh cho BV Tâm Hồng Phước (phường Trảng Dài, TP Biên Hòa) nên ông Nguyễn Thế Thử (Giám đốc Bệnh viện) phải vay mượn tiền của nhiều người trong đó có Đặng Quang Toàn (còn gọi Toàn đen, 38 tuổi, quê Hải Phòng, ngụ TP Biên Hòa.

Chiều ngày 21-12-2019, vợ Toàn đến BV Tâm Hồng Phước để thu tiền nợ. Khi đến nơi vợ Toàn lên tầng 2 ngồi chờ tại phòng ngoài phòng làm việc của ông Thử thì thấy có tài xế của bệnh viện mang một túi nilon màu trắng đựng 520 triệu đồng vào cho ông Thử. Thấy vậy, vợ Toàn nhắn tin cho chồng đến bệnh viện để đòi nợ.


Toàn đen lúc bị bắt tại BV Tâm Hồng Phước. Ảnh: VH. 

Một lúc sau Toàn "đen" đến thì lúc này cũng có nhiều người cùng đến đòi tiền ông Thử. Vợ chồng Toàn vào phòng làm việc gặp ông Thử đòi tiền thì ông này nói chưa có tiền trả. Lúc này ông Thử lấy 20 triệu trong ngăn kéo đi ra ngoài trả tiền thuốc nên Toàn cũng đi theo ra ngoài. Vợ Toàn ở trong phòng mở hộc tủ ngăn kéo bàn làm việc của ông Thử, thấy có tiền nên báo chồng biết.

Khi ông Thử đi ra, thấy nhiều người ngồi chờ bên ngoài đòi tiền nên quay lại cất túi tiền thì Toàn cũng đi vào theo. Khi vợ chồng Toàn tiếp tục chửi ông Thử và đòi tiền không được thì Toàn lấy 1 cây bút bi trên bàn liên tục đầm xuống mặt bàn hăm dọa.

Sau đó, Toàn đẩy ngăn kéo bàn làm việc ông Thử ra thì thấy túi tiền 500 triệu nên cầm thì ông Thử dùng tay giữ lại giằng lại bịch tiền nói “chú không làm thế được”. Toàn tiếp tục dùng tay trái giữ túi tiền nói “ông có tiền không trả” rồi dùng tay phải cầm cây bút giơ lên đe dọa và đánh vào ngực trái ông Thử .

Thấy vậy, chị Trần Thị Dung (34 tuổi, ngụ TP Biên Hòa) vào can ngăn đẩy Toàn ra ngoài. Khoảng 10 phút sau Toàn tiếp tục vào phòng làm việc ông Thử nói chuyện về việc thanh toán tiền nợ rồi dùng cây bút bị giơ lên dọa đánh ông Thử thì chị Dung tiếp tục vào can ngăn.

Toàn bỏ ra ngoài đi xuống tầng dưới bệnh viện Tâm Hồng Phước thì bị lực lượng Công an tỉnh Đồng Nai bao vây bắt giữ. 

VŨ HỘI

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Eriksen bị giải Ý và Ngoại hạng Anh cấm thi đấu

Thứ Sáu, ngày 23/7/2021

(PLO)- Tiền vệ Christian Eriksen từng khiến người hâm mộ bóng đá thế giới một phen hốt hoảng, khi anh bất ngờ đổ gục xuống sân trong trận đấu ra quân giữa đội tuyển Đan Mạch và Phần Lan, tại bảng B Euro 2020.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục