Xem xét khai trừ Đảng với ông Nguyễn Khắc Thủy dâm ô trẻ em

Pháp luật

Xem xét khai trừ Đảng với ông Nguyễn Khắc Thủy dâm ô trẻ em

(PLO)- Lý do là bản án phúc thẩm tuyên xử ông Thuỷ dù có kháng nghị nhưng cũng đã đủ cơ sở để xem xét hình thức kỷ luật về mặt Đảng với ông Thuỷ. 

Bản tin liên quan

Chiều 18-5, theo nguồn tin của Pháp Luật TP.HCM, Uỷ ban Kiểm tra Thành uỷ Vũng Tàu đã báo cáo lên Thành uỷ về bản án phúc thẩm xét xử ông Nguyễn Khắc Thuỷ về tội dâm ô trẻ em.


Ông Nguyễn Khắc Thủy tại phiên tòa mới đây

Ông Thuỷ là Đảng viên, được Thành uỷ Vũng Tàu tổ chức trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng vào năm 2017.

Bản án phúc thẩm tuyên xử ông Thuỷ dù có kháng nghị nhưng cũng đã đủ cơ sở để xem xét hình thức kỷ luật về mặt Đảng với ông Thuỷ. Thành uỷ Vũng Tàu sẽ sớm hoàn tất thủ tục để công bố”- nguồn tin cho hay.

               

TRÙNG KHÁNH

BÌNH LUẬN

Doan yen

100 năm cũng vứt đi , cùi già đã thối giữ lại làm nhục uy danh

TRANG

Hành vi dâm ô (nếu có) của ông Thủy thuộc loại tội phạm phải xử lý theo pháp luật, hay đó là hành vi đạo đức "thói hư tật xấu" phải xử lý hành chính?

Toàn

Tuổi của ông cũng gần đất xa trời rồi. Tôi đã từng biết nhiều các cụ 70-80 tuổi đi quanh làng không biết đi đâu về đâu, quẫn trí. về già người ta lại như trẻ con, không làm chủ được bản thân, không đy thức được hành động và không sáng suốt...Theo tôi trong trường hợp này nên xử ông 1 năm tù cảnh cáo, đanh hiệu đảng vẫn để lại cho ông vì lỗi của ông gây ra chưa thành vụ án, nếu nói đúng ra ông biết nhận lỗi từ đầu có thể xin lỗi bố mẹ các cháu là mọi việc sẽ không quá nghiêm trọng....

Lê Huong

Nói già k làm chủ được hành động của mình là sai rồi ạ. Ví dụ già khó tính hay nóng giận thì chấp nhận được. Đây là dâm ô trẻ e. K phải 1 mà nhiều. Vậy chắc khi già mới lộ bản chất dâm tặc phải k ạ. Đồng ý có thể k nên tước thẻ Đảng nhưng chính ông đò đốt thẻ đảng tại phiên tòa mà, ông ý còn minh mẫn lắm, minh mẫn mới lo lót tiền cho tòa sử án treo ạ. Đúng là hành vi của ông chưa gây hậu quả nghiêm trọng, nhưng lấy j ra đảm bảo nếu có cơ hội ông ý sẽ k thực hiện hành vi hiếp dâm. Và ai viết giấy dọa giết gia đình bị hại, nếu k làm j sai sao lại hăm dọa người ta vậy. Ông này bị kiện từ 2014 đến jo vẫn cứ điều tra. Phải chăng đây là kế hoãn binh của tòa vì đã được ăn tiền. Ông từng hăm dọa thà chết chứ k nhận tội, nhưng giờ đã xác minh ông dâm ô 2 bé gái, còn các bé còn lại vẫn điều tra. 4 năm điều tra được 2 vụ. Vậy tới khi nào mới điều tra xong.

Nam

Không nên khai trừ người ta, cả đời cống hiến và chỉ sai phạm nhỏ, ở mức độ nhỏ chưa gây hậu quả nghiêm trọng (chỉ là hành vi dâm ô). Về già các bạn sẽ thấy nhiều người không làm chủ được bản thân, hơn nữa ông ý nghe nói cũng bị nhiều bệnh... trong cái lý cần có cái tình. Nếu ông ý phạm tội hiếp dâm và dâm ô gây tổn thương các em bé kia thì án tù là thích đáng ...đằng này theo bản án chỉ là dâm ô qua cửa sổ, qua quần... dù là không được phép nhưng vẫn nên xử tình, lý, nghĩa...

hung nguyen

Het thuoc chua roi cac d/c oi! Dam o kieu nay thi cho di chet la vua.

Toàn

Trong tất cả các tội , tội phạm về trẻ em là nặng nhất , bạn nói mà không suy nghĩ hả ? Bạn có nghĩ đứa bé đó sẽ bị ám ảnh suốt đời không ? Rồi thử đứa bé bị xâm hại đó là con gái bạn thì sao ? Bạn sẽ nói những câu nói như trên à ?
Ông già này chỉ mới dâm ô là vì chưa có thời điểm thuận lợi để đi xa hơn là hiếp dâm nha bạn , và ông già này đòi đốt thẻ Đảng trong phiên tòa lần trước nhé , lúc ở tòa thì mệt ko đứng nổi , khi ra về thì hùng hổ dọa đốt thẻ nay nọ , con người tráo trở trơ trẽn đến thế mà bạn còn có thể nói những lời trên được thì mình phục bạn thật.

Doany

Không làm chủ đựơc ,thì vô tù mà ngồi ,dựa vào những cớ vu vơ ấy xã hội toàn ma quỷ ,bạn không nên mở mồm thì tốt hơn ..

Nhĩa Tìnhn

Có tình có nghĩa nên đặt đúng chổ ,nếu kg ,bị cho là LỐ BỊCH hoặc HỒ ĐỒ một cách thái quá

Hay

Đúng rồi ổng nhiều bệnh lắm ,điển hình nhất là bệnh "sống dai "vậy nên đi chết đi cho hết bệnh ,vậy nhé

Tri

Nên khai trừ khỏi đảng. Vì đảng viên dâm ô trẻ em thì KHÔNG thể chấp nhận được. Còn về tù thì phải 3 năm tù giam.hoặc đến kết thúc cuộc đời. Để nhằm mục đích răn đe cho kẻ khác. Lợi dụng đảng viên sẽ tiếp tục có những hành động dâm ô với trẻ khác

Tuan

Đảng kg có loại người như thế này cần phải khai tử ngay chứ đừng để ảnh hưởng đến uy tín của ĐẢNG /Bình luận gửi từ ứng dụng PLO trên Android/.

Hà văn bé

Lấy thành tích cống hiến và trên 50 năm tuổi đảng làm cơ sở để giảm án tù thành án treo...là xúc phạm những người đảng viên chân chính..

tran hong van

Đảng CS VN không chấp nhận đảng viên mất chất như ông Thủy, ông làm ô danh những đảng viên của Đảng CSVN. KHAI TRỪ KHỎI ĐẢNG CÀNG NHANH CÀNG TỐT.

Lê Hùng

Giờ mới thấy cái thắc mắc của mình đăng lên. Khai trừ đảng thì có tước danh hiệu đảng không nhỉ? ...

Lê Đồng

Không nên khai trừ đảng vì ổng vô đã 50 năm rồi.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM