Vụ nữ sinh bị tạt acid: Ra tòa mới hiểu lòng người yêu

Pháp luật

Vụ nữ sinh bị tạt acid: Ra tòa mới hiểu lòng người yêu

(PLO)- Phiên tòa xét xử vụ án nữ sinh bị bạn cùng phòng cũ cùng người yêu tạt acid đang được diễn ra tại TAND quận Gò Vấp sáng nay (20-4) thu hút khá đông sự quan tâm của dư luận vì các tình tiết của vụ án.

Bản tin liên quan

Nội dung cáo trạng nêu: Quyên và Tâm (người yêu Quyên) đã thuê Long với giá 1 triệu đồng để tạt acid H. (bạn cũ và đã từng là người yêu cũ của Quyên) vì sự bất hòa trước đó của Quyên.
Tại tòa, Tâm và Long đều cho rằng chủ mưu việc tạt acid là do Quyên đề nghị, Tâm chỉ đề nghị tạt… nước sôi, còn Long thì khai tưởng acid là… sơn.
Cũng theo Long khai, trước đó Tâm và Quyên có đi coi phim ở rạp, trong phim có cảnh tạt acid nên Quyên đã nảy sinh ý định bắt chước theo phim vụ này.


Quyên và Tâm tại tòa sáng nay.

Quyên tại tòa đã khai không mâu thuẫn gì với H. và đỗ hết cho Tâm vì ghen nên tự làm. Việc nhận tội là do bị đánh đập và tra tấn suốt hai ngày đêm ở CQĐT và bị ép ký vào biên bản. Quyên khẳng định giữa Quyên và nạn nhân H. không hề có mâu thuẫn gì hết, do Tâm ghen nên tự làm.

Tâm lại phủ nhận hoàn toàn lời khai của Quyên và cho rằng Tâm rất yêu Quyên và sẵn sàng hy sinh nhưng đây là pháp luật nên có sao khai vậy.

Phiên tòa đang diễn ra khá căng thẳng vì đôi tình nhân liên tục đổ lỗi cho nhau.

Mời bạn đọc theo dõi toàn bộ phiên xử tại đây.

LỆ TRINH

BÌNH LUẬN

boychuadzo

Cái này sao giống trích đoạn ca cổ "Con cua đực" quá! Đúng là lòng dạ... Women! Nản cuộc đời!

bao công

Ra tòa mới hiểu lòng người yêu? Ai hiểu ai? ... He... He... He... He... Đứa này không ngờ người yêu mình lại ác độc còn hơn lang sói, đứa kia không ngờ người yêu mình lại thâm hiểm hơn rắn rít... He... He... He... Tóm lại đứa này đúng là cặp đôi hoàn hảo / nếu không bị TỬ HÌNH thì chắc cũng hơi lâu mới gặp lại nhau... He... He... He... He...

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM