Vụ hoa hậu Phương Nga: 'Hợp đồng tình ái' nói gì?

PHƯƠNG LOAN
PHƯƠNG LOAN
Thứ Năm, ngày 22/9/2016 - 20:59

(PLO)- Nội dung thể hiện sự kỳ kèo tiền bạc, các sở thích tình dục “đặc biệt” của Garry Cao. 

Bị cáo trong vụ kiện lừa đảo chiếm đoạt tài sản - hoa hậu Trương Hồ Phương Nga khai trước tòa hôm qua (21-9) rằng giữa cô và ông Cao Toàn Mỹ có thỏa thuận một “hợp đồng”.

Theo đó, hoa hậu sẽ được nhận 16,5 tỉ đồng, đổi lại hai bên duy trì mối quan hệ trong bảy năm. Hiện chỉ có một bản hợp đồng duy nhất do ông Mỹ giữ. Hai người trong thời gian đó có viết email trao đổi với nhau nhiều về điều này. Về nội dung thỏa thuận, Phương Nga khai chi tiết về thời gian, địa điểm trong tuần ông Mỹ sẽ ghé căn hộ của cô tại quận 2, TP.HCM để… nghỉ ngơi.

Cho rằng đây là tình tiết mới phát sinh tại tòa, HĐXX đã trả hồ sơ để điều tra bổ sung, làm rõ các tình tiết liên quan. 


Email của người gửi là Garry Cao (my.caotoan@gmail.com).

Chiều nay (22-9), trên mạng xã hội lan truyền những bản ảnh chụp các thư điện tử có nội dung trao đổi tình-tiền giữa một người phụ nữ tên Nga và một người tên Garry Cao (email my.caotoan@gmail.com).

Nội dung thể hiện sự kỳ kèo tiền bạc, các sở thích tình dục “đặc biệt” của Garry Cao. Một "hợp đồng tình ái" đã được nhắc đến, đó là “làm vợ 2” trong bảy năm, số tiền "10t" (có thể là 10 tỉ đồng - PV). Trong thời gian này, Phương Nga không được yêu người khác, không được đóng phim có cảnh nóng... Một số điều khoản để đi đến thống nhất về bản “hợp đồng tình ái” cũng đã được nêu trong email.

Nhiều thông tin cho rằng Garry Cao như đề cập trong email là ông Mỹ. PV đã liên hệ ông Mỹ, tuy nhiên ông cho biết đang bận nên không trả lời thông tin này. 

Luật sư Trần Thị Hồng Việt, bào chữa cho bị cáo Nguyễn Đức Thùy Dung, người bị cáo buộc giúp sức cho Phương Nga lừa đảo ông Mỹ, cho biết khi gặp gỡ Dung và Nga tại trại tạm giam, luật sư đã động viên và hai bị cáo đã trình bày chi tiết về “hợp đồng”.

“Tôi sẽ phối hợp với đồng nghiệp đối chứng với email của hoa hậu Phương Nga để làm rõ tính xác thực các email xuất hiện chiều nay. Đồng thời tôi sẽ gửi kiến nghị xem xét chứng cứ này trước khi hồ sơ trả qua VKS. Hy vọng chứng cứ này là xác thực để không có vụ án hình sự. Những gì thuộc phạm trù tình cảm thì phải cẩn trọng xem xét” - luật sư Việt nói.


Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga tại tòa hôm qua (21-9).

Theo cáo trạng, trong quá trình sinh sống ở TP.HCM, Nga quen biết với ông Cao Toàn Mỹ. Nga nói với ông Mỹ mình có nhiều mối quan hệ có thể mua nhà với giá rẻ hơn so với thị trường, khi bán lại sẽ kiếm được lời.

Tin lời, ông Mỹ đưa cho Nga số tiền 6 tỉ đồng để mua một căn nhà ở quận 5. Sau một thời gian, Nga nói giao dịch không thành công và đề nghị ông Mỹ mua một căn khác tại đường Trần Não, quận 2. Ông Mỹ tiếp tục tin lời Nga và nhiều lần đưa thêm tiền cho Nga, tổng cộng hơn 16 tỉ đồng.

Sau sáu tháng không thấy Nga mua được căn nhà nào cho mình, ông Mỹ đã làm đơn tố cáo việc Nga chiếm đoạt số tiền trên với cơ quan điều tra.

Cáo trạng xác định Nguyễn Đức Thùy Dung - bạn của Phương Nga, là người đã giúp sức cho cô hoa hậu này trong quá trình chiếm đoạt tiền của ông Mỹ.

PHƯƠNG LOAN

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Epaper số 214 ngày 18/9/2021

Thứ Bảy, ngày 18/9/2021

Trong số này: TP.HCM lên nhiều chiến lược hồi phục kinh tế; “Nếu chỉ tư duy cho địa phương mình, khó hồi phục sản xuất”; Hàng quán mở bán online nhưng phí giao hàng quá cao.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục