Vợ chồng ông Đặng Lê Nguyên Vũ ra tòa ngày cận Tết

MINH VƯƠNG
MINH VƯƠNG
Thứ Ba, ngày 29/1/2019 - 14:12

(PLO)- Sáng nay, 29-1, TAND TP.HCM đã đưa vụ ly hôn của vợ chồng ông Đặng Lê Nguyên Vũ - Chủ tịch Tập đoàn cà phê Trung Nguyên và bà Lê Hoàng Diệp Thảo ra xét xử sau nhiều lần hòa giải bất thành. 

Tuy nhiên, dù có mặt cả ông Vũ và bà Thảo nhưng lại vắng mặt đến 3 đương sự liên quan và luật sư nên sau khi hội ý, HĐXX đã quyết định hoãn phiên toà. Tòa sẽ tiếp tục xử vào ngày 21-2.
Diễn biến vụ việc trước đó, ngày 14-11, là ngày hòa giải cuối tại Tòa, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đề xuất phương án phân chia tài sản. Theo đó, khối tài sản chung của 2 vợ chồng được chia làm 2 phần gồm Trung Nguyên và G7. Bà Thảo để ông Vũ được quyền ưu tiên chọn 1 phần tài sản, phần còn lại bà sẽ nhận.
Vụ ly hôn của vợ chồng ông chủ Đặng Lê Nguyên Vũ được TAND TP.HCM thụ lý từ năm 2015. Trong năm 2018, phía Tòa đã tổ chức mở nhiều phiên hòa giải. Tuy nhiên, giữa hai vợ chồng ông Vũ vẫn chưa tìm được sự thống nhất chung, nên buộc Tòa phải đem ra xét xử.
Vào ngày 22-10 TAND TP.HCM đã ra quyết định tạm đình chỉ vụ án thì bà Thảo đã gửi đơn yêu cầu huỷ bỏ quyết định này.

MINH VƯƠNG

Thảm họa Bruno và bốn lần đá hỏng phạt đền

Chủ Nhật, ngày 26/9/2021

(PLO)- Trong sự nghiệp của mình, tiền vệ Bruno Fernandes không chỉ nổi danh nhờ kỹ năng chuyền bóng thượng hạng mà khả năng đá phạt đền điệu nghệ của cầu thủ này cũng là một điểm đặc trưng, dù vẫn có bốn lần sút hỏng.

3 góp ý về văn bản pháp lý để chống dịch

Chủ Nhật, ngày 26/9/2021

(PLO)- Việc bổ sung, thay thế các văn bản pháp lý để làm cơ sở thực hiện công tác phòng, chống dịch phù hợp với chiến lược chống dịch mới là điều nên làm, cùng với việc ban hành hướng dẫn “Thích ứng an toàn với dịch COVID-19”.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục