Vợ cắt ‘cái ấy’ của chồng được xử tù treo

HỒ LƯU
HỒ LƯU
Thứ Bảy, ngày 19/12/2015 - 06:10

(PL)- TAND thị xã Sông Cầu (Phú Yên) vừa tuyên phạt NTS (sinh năm 1970) hai năm tù nhưng cho hưởng án treo về tội cố ý gây thương tích.

 

Theo tòa, hành vi của bị cáo là nguy hiểm, lợi dụng lúc chồng ngủ say cầm kéo gây thương tích nên phải xử phạt nghiêm. Tuy nhiên, tòa cho rằng bị cáo đã thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải, bồi thường, khắc phục một phần hậu quả, bản thân bị cáo bị bệnh hở van tim. Hơn nữa, người bị hại cũng có lỗi, biết vợ mình (bị cáo) đang ghen mà còn thách đố làm bị cáo bị kích động về tinh thần… Từ đó, tòa xét không cần thiết cách ly bị cáo ra khỏi xã hội.

Theo hồ sơ, do nghi ngờ chồng là NVL quan hệ bất chính nên khuya 28-5, khi chồng đi nhậu về, S. và chồng xảy ra cãi vã. S. nói chồng phải chấm dứt việc quan hệ bất chính. L. chẳng những không nghe mà lại còn lên tiếng thách thức: “Tao có bồ bịch thì kệ tao, thằng này từ trước đến nay không biết sợ ai. Từ nay về sau tao không đưa tiền cho mày nữa, tao sẽ tiêu xài hết”. Sau đó, L. đi ngủ. S. vốn bị bệnh tim nên nghe chồng nói thế bèn cảm thấy quay cuồng, vội đi lấy thuốc uống. Sau đó, S. lấy kéo cắt “của quý” của chồng. L. được mọi người đưa đi cấp cứu, tỉ lệ tổn hại sức khỏe được xác định là 21%.

HỒ LƯU

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục