Vợ cầm cố sổ hộ khẩu để vay tiền, chồng mang dao 'xử' chủ nợ

DD
DD
Chủ Nhật, ngày 9/5/2021 - 14:00

(PLO)- Sau khi bị chủ nợ đến nhà đòi tiền, bị can mang dao đến nhà chủ nợ đòi lại sổ hộ khẩu mà vợ đã cầm cố trước đó để mượn tiền.

VKSND thị xã Đông Hòa, Phú Yên vừa ban hành cáo trạng truy tố bị can Huỳnh Văn Cu (sinh năm 1978) về tội cố ý gây thương tích.

Theo cáo trạng, khoảng tháng 8-2018, chị Nguyễn Thị Trang (vợ của bị can Cu) đem sổ hộ khẩu cầm cố cho bà Nguyễn Thị Tuận (trú thị xã Đông Hòa) để mượn tiền.


Ảnh minh họa

Đến tháng 8-2020, bà Tuận đến hồ nuôi tôm của vợ chồng chị Trang đòi tiền thì hai bên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến lời qua tiếng lại.

Vài ngày sau, chiều 23-8-2020, sau khi ăn nhậu, bị can Cu đem theo một con dao dài 33cm đến khu vực Bến Đùi ở thôn Phước Giang, xã Hòa Tâm, thị xã Đông Hòa tìm bà Tuận để lấy lại sổ hộ khẩu.

Lúc này, bà Tuận đang ngồi chơi cùng nhóm người trong thôn. Bị can Cu đến chỗ bà Tuận nói bà trả lại sổ hộ khẩu cho mình.

Tuy nhiên, bà Tuận không đồng ý nên Cu dùng dao mang theo chém một nhát trúng vào người bà.

Hai bên giằng co, Cu tiếp tục chém một nhát nữa và dùng cán dao đánh vào mu bàn tay phải bà Tuận gây thương tích 13%.

DD

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục