VKS đi trao yêu thương ngày cuối năm

PHƯƠNG LOAN
PHƯƠNG LOAN
Thứ Ba, ngày 6/2/2018 - 17:25

(PLO)- VKSND quận Tân Phú, TP.HCM trao tặng căn nhà tình thương bằng đóng góp đầy ắp nghĩa tình của các cán bộ công chức trong VKS.

Sáng nay 6-2, VKSND quận Tân Phú, TP.HCM phối hợp cùng UBND phường Tân Thành, quận Tân Phú trao tặng căn nhà tình thương cho gia đình bà Nguyễn Thị Sáu tại địa chỉ 34/4A Tân Thành, Khu phố 6, phường Tân Thành, quận Tân Phú trị giá 40 triệu đồng.

VKS đi trao yêu thương ngày cuối năm
Căn nhà được xây dựng trên diện tích xây dựng, sửa chữa 17,29 m2

VKS đi trao yêu thương ngày cuối năm
Phó Viện trưởng VKSND quận Tân Phú Lê Thu Cúc cùng gia đình bà Sáu trước căn nhà tình thương mà cán bộ công chức của VKS chung tay đóng góp

Căn nhà được xây dựng trên diện tích xây dựng, sửa chữa 17,29 m2. Bà Sáu thuộc diện hộ nghèo của địa phương. Bà Sáu cùng các con hiện nay công việc không ổn định.

Tại buổi lễ, các đơn vị mạnh thường quân cũng tặng thêm nhiều phần quà Tết, vật dụng dụng thiết yếu khác cho gia đình.

Phát biểu tại buổi trao tặng nhà tình thương, bà Trần Thị Hồng Cúc - Chủ tịch UBND phường Tân Thành nói: "Thay mặt chính quyền địa phương, xin được cám ơn các mạnh thường quân, cám ơn các đơn vị đã hỗ trợ tích cực trong công tác chăm lo, giúp đỡ các hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn phường. Mong hộ gia đình nhìn thấy sự quan tâm của chính quyền địa phương, của các nhà hảo tâm để lấy đó làm động lực vươn lên trong cuộc sống, thoát nghèo một cách bền vững".

PHƯƠNG LOAN

Messi kiến tạo sắc sảo, Argentina thắng hú hồn

Thứ Bảy, ngày 19/6/2021

(PLO)- Các vũ công Tango có chiến thắng đầu tay ở Copa America 2020 trước đối thủ lớn Uruguay và mặc dù đội trưởng Messi không ghi bàn thắng nhưng có đường chuyền đẹp cho đồng đội Rodriguez làm thay phần việc đó cho anh vào sáng 19-6.

VAR thật lố bịch

Thứ Bảy, ngày 19/6/2021

(PLO)- Đó là nhận xét của hai huyền thoại bóng đá Anh, Gary Lineker và Rio Ferdinand khi họ giận dữ với quả phạt đền mà Czech được hưởng trong trận hòa Croatia 1-1 ở Euro 2020.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục