Tuổi 14 giám định thành 17: Bé gái bất ngờ bị tấn công

PHƯƠNG LOAN
PHƯƠNG LOAN
Thứ Sáu, ngày 24/4/2020 - 17:31

(PLO)- Bé gái 15 tuổi là bị hại trong vụ án xâm hại tình dục bất ngờ bị hai người bịt mặt tấn công.

Ngày 24-4, Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM cho biết đã tiếp nhận đơn tố giác về tội phạm của mẹ bé Nguyễn Thị B. (15 tuổi).
Theo đó, bé B. bất ngờ bị hai người lạ mặt vung hung khí chém vào người khi đang đi bộ đến chỗ mẹ làm.


Vết thương trên tay bé B. do bị tấn công. Ảnh: LS

Hiện bé và gia đình đang rất hoảng sợ, không dám ra khỏi nhà. 

Bé B. là bị hại trong vụ án "Tuổi 14 giám định thành 17: Tạm giam người xâm hại trẻ" mà Công an huyện Bình Chánh vừa khởi tố, PLO cũng nhiều lần thông tin.

Theo trình bày của mẹ bé trong đơn tố giác tội phạm thì sáng 23-4, mẹ bé được mời đến công an nhận các văn bản liên quan đến vụ án. Do phải làm việc đến 12 giờ trưa mới xong nên bà nhờ bé làm thay.

Khi bé vừa bước ra khỏi nhà trọ 100 m, đang đi bộ đến công ty mẹ thì nghe tiếng xe máy bám sát phía sau. Bé giật mình quay lại thì bị hai người bịt mặt ngồi trên xe dùng hung khí chém vào người.
Theo phản xạ, bé đưa tay lên đỡ nên trúng thương vào tay hai nhát. Bé hoảng sợ, chạy đến chỗ làm của mẹ kêu cứu. 
Gia đình cho biết từ khi bé bị xâm hại, lo ngại bị trả thù nên bé sống khép kín. Từ nhỏ, bé sống với gia đình và cũng không có mâu thuẫn gì với ai.

PHƯƠNG LOAN

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục