Tử hình kẻ ngáo đá giết anh xe ôm

HOÀNG YẾN
HOÀNG YẾN
Thứ Năm, ngày 30/11/2017 - 14:28

(PLO)- Anh Trần Quang Thành chạy xe ôm đang ngồi đón khách trước tiệm game bắn cá thì bị kẻ ngáo đá đâm chết vì phê thuốc.

Ngày 30-11, TAND TP.HCM xử sơ thẩm đã tuyên tử hình Nguyễn Văn Quý (SN 1984, ngụ quận Tân Phú) về tội giết người.

HĐXX nhận định hành vi phê thuốc giết người của Quý hết sức nguy hiểm cho xã hội, mang tính chất côn đồ nên cần phải xử thật nghiêm cách ly vĩnh viễn ra khỏi đời sống xã hội mới đủ sức răn đe, phòng ngừa chung.

Tử hình kẻ ngáo đá giết anh xe ôm
Quý được dẫn giải về trại sau khi tòa tuyên án tử hình

Tại tòa, vợ nạn nhân chỉ yêu cầu bồi thường hơn 91 triệu đồng tiền chi phí ma chay và có đơn xin giảm nhẹ hình phạt cho Quý.

Theo hồ sơ, ngày 12-2, Quý thuê khách sạn ở quận 12 chơi ma túy đá. Sau khi phê thuốc, Quý gọi cho một người bạn đi tìm ông Đức (không rõ lai lịch) để đòi điện thoại và xe máy đã cho mượn trước đó.

Đến tối, khi đến trước tiệm game bắn cá Kim Long Cung (quận Tân Phú), Quý thấy anh Trần Quang Thành chạy xe ôm đang ngồi trên xe có đặc điểm giống một người có mâu thuẫn với mình trước đó tại tiệm game nên Quý nảy sinh ý định trả thù.

Quý rút dao đâm anh Thành nhiều nhát khiến anh Thành tử vong ngay sau đó. Gây án xong, Quý bỏ đi lang thang sau đó được gia đình động viên ra đầu thú.

Trả lời tòa sao lại đâm anh Thành, Quý đáp do ngáo đá nên đã lầm tưởng anh Thành có mâu thuẫn với mình nên đâm.

HOÀNG YẾN

Dịch từ bệnh viện lan nhanh, các tỉnh, thành ráo riết truy vết

Thứ Sáu, ngày 7/5/2021

(PLO)- Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội ghi nhận tính đến 12 giờ ngày 6-5, kết quả xét nghiệm mẫu bệnh phẩm lấy tại BV Bệnh nhiệt đới trung ương thêm 20 ca dương tính với SARS-CoV-2. Như vậy, đến nay tại BV này đã ghi nhận tổng cộng đến 42 ca nhiễm.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục