Tử hình con rể bất hiếu đâm chết mẹ

ĐẶNG TRUNG
ĐẶNG TRUNG
Thứ Tư, ngày 11/5/2016 - 19:26

(PLO)- Ngày 10-5, TAND tỉnh Thanh Hóa đã mở phiên tòa xét xử lưu động tại UBND xã Quảng Văn, Quảng Xương (Thanh Hóa) đối với bị cáo Nguyễn Trọng Tường (42 tuổi), ngụ ở thôn 8, Quảng Vọng, Quảng Xương, Thanh Hóa về tội giết người.

Theo đó, vào khoảng 21 giờ ngày 4-12-2015, Tường mang theo dao nhọn đến nhà cha mẹ vợ ở thôn Văn Lâm, xã Quảng Văn (Quảng Xương) để yêu cầu vợ về nhà. Tuy nhiên, chị Lê Thị Hồng (vợ Tường) không chịu về.


Đối tượng Nguyễn Trọng Tường nhận án tử hình sau khi đâm chết mẹ vợ cùng hai người khác bị thương. Ảnh: ĐÌNH HỢP

Ngay sau đó, Tường liền rút dao đâm liên tiếp ba người trọng thương là Lê Sỹ Hùng (em vợ), bà Trần Thị Huệ (mẹ vợ) và chị Nguyễn Thị Quý (hàng xóm). Sau đó mọi người được đưa đi cấp cứu nhưng bà Huệ (mẹ vợ Tường) đã chết trên đường đi cấp cứu còn đối tượng Tường tự sát nhưng không thành.  

Tại phiên tòa xét xử, căn cứ vào hành vi, tính chất, mức độ phạm tội, HĐXX đã tuyên phạt Nguyễn Trọng Tường mức án tử hình và buộc bồi thường cho chị Nguyễn Thị Quý số tiền 20 triệu đồng.

ĐẶNG TRUNG

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Giá nhà, đất tăng cao và những hệ lụy

Thứ Tư, ngày 16/6/2021

(PLO)- Dù dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp và tác động đến mọi mặt nhưng thị trường nhà đất vẫn tăng giá ở các phân khúc, kéo theo nhiều hệ lụy.

Phân tích và dự đoán qua các chuyên gia 'soi kèo'

Thứ Tư, ngày 16/6/2021

(PLO)- • Ý - Thụy Sĩ được Paddy dự đoán Ý sẽ thắng 3-1 dựa trên các yếu tố: Ý vừa có chạy đà hoàn hảo sau trận thắng Thổ Nhĩ Kỳ 3-0 và tiếp tục ở lại sân nhà Olympico Roma để tiếp Thụy Sĩ.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục