Tù chung thân vì giao gói hàng 2 kg để lấy 50 triệu tiền công

Đ.LAM
Đ.LAM
Thứ Ba, ngày 14/5/2019 - 20:38

(PLO)- Phềnh nhận lời ôm một bánh heroin từ miền núi xuống vùng biển để lấy 50 triệu đồng nhưng chưa lấy được tiền công đã bị bắt. 

Ngày 14-5, TAND tỉnh Nghệ An xử sơ thẩm, tuyên phạt Và Bá Phềnh (39 tuổi, trú xã Mường Lống, Kỳ Sơn, Nghệ An) tù chung thân về tội vận chuyển trái phép chất ma túy.


Bị cáo Và Bá Phềnh.

Theo hồ sơ, chiều tối 21-12-2018, Phềnh cùng hai người đàn ông tên Nênh và Sinh mang “hàng” từ miền núi Nghệ An xuống gần bãi tăm biển Cửa Lò (thị xã Cửa Lò, Nghệ An) thì bị công an vây bắt.

Lúc này, Nênh và Sinh đã lợi dụng sơ hở chạy thoát còn Phềnh bị các trinh sát áp sát tóm gọn. Tang vật thu giữ 6 bánh heroin (trọng lượng hơn 2 kg).

Phềnh khai nhận: Cuối năm 2017, Phềnh đi chơi có gặp người bạn tên Nênh. Qua trò chuyện, Nênh thuê Phềnh ôm gói hàng ở TP Vinh xuống Cửa Lò để bàn giao cho người mua thì bị bắt giữ.

Đ.LAM

Video: Ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết

(PLO)- Khi ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết, tính mạng bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu, cũng là lúc áp lực đè nặng trên đôi tay các bác sĩ, đòi hỏi họ phải dốc hết từng giây từng phút giành giật sự sống cho bệnh nhân.

Không khó tin Messi có những phẩm chất vượt trội Ronaldo

Thứ Sáu, ngày 30/7/2021

(PLO)- Lionel Messi đang giữ kỷ lục giành 6 Quả bóng vàng và Cristiano Ronaldo ở ngay phía sau với 5 quả, đồng thời cũng có những điều mà chỉ có chân sút người Argentina làm nhỉnh hơn tiền đạo người Bồ Đào Nha.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục