Từ chối yêu, thiếu nữ bị làm nhục sau tiệc sinh nhật

HOÀNG VĂN
HOÀNG VĂN
Thứ Hai, ngày 22/5/2017 - 16:11

(PLO)- Ngỏ lời yêu không thành, Thắng (là đầu bếp) đã làm nhục người yêu ngay tại nhà hàng nơi mình làm việc…

Chiều 22-5 TAND tỉnh Khánh Hòa đã đình chỉ xét xử, giữ nguyên mức án bốn năm tù về tội hiếp dâm đối với bị cáo Lê Văn Thắng (là đầu bếp, trú tổ dân phố Hòa Do 4, phường Cam Phúc Bắc, TP Cam Ranh) vì bị cáo rút kháng cáo tại tòa. Cũng cần nói thêm do bị hại vừa đủ 16 tuổi một ngày nên bị cáo thoát tội hiếp dâm trẻ em, nếu trước đó một ngày thì mức án khởi điểm sẽ là 12 năm tù.


Lê Văn Thắng tại tòa.

Theo hồ sơ, Thắng và AH (sinh 28-6-1999, trú thị xã Ninh Hòa) là nhân viên làm việc tại nhà hàng thuộc phường Vĩnh Phước, Nha Trang.

Khoảng 22 giờ 30 ngày 28-6-2016, AH tổ chức sinh nhật tại nhà hàng và mời Thắng cùng Ng. và hai người bạn tham dự.

Tan tiệc tất cả cùng nhau ra biển Nha Trang ngồi chơi, đến 2 giờ ngày 29-6-2016 thì nghỉ. Vì không có xe máy nên Ng. nhờ Thắng chở Ng. và AH về nhà trọ của mình ở phường Phương Sài, Nha Trang. Thắng đồng ý chở Ng. và AH đi về.

Đến nơi, Thắng xin ngủ lại nhưng không được đồng ý nên Thắng nhờ Ng. dẫn ra đầu đường để về.

Thấy Ng. đã say nên AH chủ động đề nghị dẫn Thắng ra đầu đường và lên xe máy để Thắng chở đi.

Trên đường đi, AH nói với Thắng ra đầu đường thì dừng lại để AH xuống xe đi bộ về hoặc chở AH quay lại nhà hàng để ngủ. Lúc này Thắng nảy sinh ý định giao cấu với AH nên khi ra đến đầu đường, Thắng tăng tốc chạy vào đại lộ Nguyễn Tất Thành hướng vào Cam Lâm.

AH liên tục yêu cầu Thắng dừng xe nhưng Thắng vẫn không dừng. Khi đến khu vực đèo Cù Hin thuộc địa phận huyện Cam Lâm, Thắng dừng xe lại rồi kéo AH ra tảng đá phía biển ngồi nói chuyện.

Tại đây, Thắng ngỏ lời yêu AH nhưng bị từ chối vì AH đã có người yêu. Thắng yêu cầu AH hôn Thắng rồi Thắng mới chở AH về. AH đáp ứng và Thắng chở AH về nhà hàng.

Khi đến khu vực nhà hàng thuộc thôn Cù Hin, xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, Thắng chạy vào trong cổng nhà hàng. Tại đây, Thắng đã làm nhục AH sau đó chở AH về lại nhà hàng Kim Phong rồi đi ngủ.

AH đi bộ đến chỗ làm của Quý mượn xe chạy về nhà trọ báo cho mọi người biết. Mọi người liền tìm và đưa Thắng đến Công an phường Vĩnh Phước trình báo.

Ngày 29-6-2016, mẹ của AH có đơn yêu cầu khởi tố vụ án hình sự.

HOÀNG VĂN

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Cử tri Bình Thạnh mong làm nhanh rạch Xuyên Tâm

Thứ Tư, ngày 12/5/2021

(PLO)- Ứng cử viên Nguyễn Đức Hiển, Phó Tổng biên tập Báo Pháp Luật TP.HCM, hứa nếu trúng cử, ông sẽ có điều kiện nhiều hơn trong việc gần gũi, lắng nghe dân để kiến nghị, xây dựng chính sách, quyết sách và giám sát quá trình thực hiện chính sách...

Tô Văn Vũ 'bật mí' lên tuyển được thầy Park chỉ chiêu

Thứ Tư, ngày 12/5/2021

(PLO)- Tô Văn Vũ, tiền vệ số 1 của B. Bình Dương lên đội tuyển và trong buổi phỏng vấn của VFF anh đã nói những điều anh cảm thấy mới lạ và có ích cho bản thân anh cũng như toàn đội hướng về chiến dịch UAE.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục