Trao quyết định bổ nhiệm chánh án TAND tỉnh Kiên Giang

K.GIANG
K.GIANG
Thứ Hai, ngày 22/2/2016 - 15:12

(PLO)- Ngày 22-2, tại Kiên Giang, ông Trương Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Chánh án TAND Tối cao, đã dự hội nghị triển khai công tác năm 2016 của TAND hai cấp tỉnh Kiên Giang và trao quyết định bổ nhiệm chánh án TAND tỉnh này.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, ông Trương Hòa Bình biểu dương những thành tích mà TAND hai cấp tỉnh Kiên Giang đã đạt được trong năm 2015. Năm 2016, tòa án hai cấp tỉnh Kiên Giang cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những hạn chế; triển khai thực hiện nghiêm túc năm giải pháp nâng cao hiệu quả các mặt hoạt động của tòa án đã được đề ra tại hội nghị triển khai công tác tòa án toàn quốc năm 2016 .

Ông Trương Hòa Bình cũng lưu ý sau hội nghị này, TAND hai cấp tỉnh Kiên Giang cần triển khai ngay việc quán triệt, tập huấn để các thẩm phán, hội thẩm tòa án và công chức tòa án có chức danh tư pháp nắm chắc các quy định mới và áp dụng đúng pháp luật nhằm đảm bảo tránh oan, sai trong quá trình giải quyết các vụ án...


Ông Trương Hòa Bình trao quyết định bổ nhiệm chánh án TAND tỉnh Kiên Giang cho bà Lê Thị Minh Hiếu.

Tại buổi lễ, ông Trương Hòa Bình đã trao quyết định bổ nhiệm chức vụ chánh án TAND tỉnh Kiên Giang cho bà Lê Thị Minh Hiếu (sinh năm 1968).
Trước khi được bổ nhiệm làm chánh án TAND tỉnh Kiên Giang, bà Lê Thị Minh Hiếu là thẩm phán trung cấp, Phó Chánh án TAND tỉnh Kiên Giang.


Ông Nguyễn Thanh Nghị, Bí thư Tỉnh ủy Kiên Giang, chúc mừng tân Chánh án TAND tỉnh Kiên Giang Lê Thị Minh Hiếu.

Nhân dịp này, ông Trương Hòa Bình lưu ý Ban lãnh đạo TAND tỉnh Kiên Giang cần rà soát các điều kiện thực tế về tổ chức, nhân sự để đề xuất với TAND Tối cao xem xét, ra quyết định thành lập tòa chuyên trách tại các tòa án cấp huyện và TAND tỉnh theo quy định của Luật Tổ chức TAND năm 2014.

K.GIANG

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục