Trại tạm giam T17 yêu cầu người đến làm việc phải có kết quả test COVID âm tính

HOÀNG YẾN
HOÀNG YẾN
Thứ Năm, ngày 1/7/2021 - 15:44

(PLO)- Trại tạm giam T17 yêu cầu cán bộ vào trại làm việc với người bị tạm giữ, tạm giam phải có kết quả test nhanh COVID-19 âm tính trong vòng 48 giờ.

Ngày 1-7, Giám thị Trại tạm giam T17 (Bộ Công An) ký thông báo gửi đến TAND Cấp cao tại TP.HCM, TAND TP.HCM, Cơ quan CSĐT Bộ Công an, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM, VKSND TP.HCM, Cục Thi hành án dân sư TP.HCM, Đoàn Luật sư TP Hà Nội và TP.HCM

Theo thông báo, hiện nay tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến đặc biệt phức tạp tại TP.HCM. Để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh, đồng thời đảm bảo thời hạn thực hiện các hoạt động tố tụng, Trại tạm giam T17 đề nghị các đơn vị khi có yêu cầu thực sự cần thiết phải vào làm việc với người bị tạm giữ, tạm giam thì cán bộ được phân công vào T17 phải có kết quả test nhanh COVID-19 âm tính trong vòng 48 giờ. Đồng thời phải khai báo y tế đầy đủ và thực hiện nghiêm 5K của Bộ Y tế.

Đối với các trường hợp phạm nhân trích xuất, người bị tạm giữ, tạm giam bị bắt mới, điều chuyển về nhập tại T17 đều phải có kết quả test nhanh COVID-19 âm tính thì mới làm thủ tục nhập theo quy định.

Trại tạm giam T17 đặt tại ấp 5, đường Phạm Văn Cội, xã Phạm Văn Cội, huyện Củ Chi, TP.HCM.

HOÀNG YẾN

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

‘Nếu thấy Ronaldo ăn phân ngựa, tôi cũng ăn’

Chủ Nhật, ngày 19/9/2021

(PLO)- Cựu tiền đạo Troy Deeney đã hài hước nói thậm xưng như một cách chứng minh Ronaldo là hình mẫu số một cho các cầu thủ làm theo trong cách ăn uống dinh dưỡng để giữ thể chất và phong độ tuyệt vời của mình.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục