TP.HCM: Một công dân họp báo bất thành

THANH VÂN
THANH VÂN
Thứ Ba, ngày 16/1/2018 - 12:18

(PLO)- Nhà khách thông báo hủy hợp đồng cho thuê hội trường với người dự định tổ chức họp báo vì người này chưa được cơ quan có thẩm quyền cho phép họp báo.

Như đã thông tin, ông Nguyễn Văn Lộc (ngụ phường 5, quận 11, TP.HCM) có thư mời PV nhiều cơ quan báo chí đến dự buổi họp báo của cá nhân ông vào ngày 16-1 tại Nhà khách Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam.


Ông Nguyễn Văn Lộc - người định tổ chức họp báo sáng 16-1. Ảnh: TV

Trao đổi với PV, ông Lộc cho biết trước đây ông đã gửi đơn đến Sở Thông tin & Truyền thông TP.HCM để xin tổ chức họp báo nhằm cung cấp thông tin về ba vụ án do ông đứng nguyên đơn đã lâu nhưng TAND TP.HCM chưa giải quyết.

Ngày 12-12-2017, Sở Thông tin & Truyền thông TP có văn bản số 2447 gửi ông Lộc, thông báo về việc đã chuyển hồ sơ thông báo họp báo của ông Lộc đến UBND TP.HCM theo quy định. Sở Thông tin & Truyền thông TP thông báo cho ông Lộc biết và chờ ý kiến của UBND TP.HCM.

Sau đó, ông Lộc liên hệ với UBND TP.HCM và gửi văn bản thông báo là “nếu không nhận được văn bản phản hồi của UBND TP, ông vẫn tổ chức họp báo vào ngày 16-1”. Đến nay, không nhận được phản hồi, ông Lộc vẫn đến nhà khách để tổ chức họp báo nhưng bất thành. Phía nhà khách từ chối ông vì lý do ông chưa được cấp phép tổ chức họp báo.

THANH VÂN

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục