Toàn cảnh thực nghiệm vụ xe Innova lùi cao tốc 4 người chết

Pháp luật

Toàn cảnh thực nghiệm vụ xe Innova lùi cao tốc 4 người chết

(PLO)- Công an, VKS cùng các đơn vị liên quan đã phối hợp thực nghiệm hiện trường vụ án xe container tông xe Innova lùi trên cao tốc khiến bốn người tử vong.

Bản tin liên quan

Chiều 22-8, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên đã tổ chức thực nghiệm hiện trường vụ xe container tông xe Innova đi lùi trên cao tốc khiến bốn người tử vong. Vị trí thực nghiệm tại Km 40+800 đường cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên.

Việc thực nghiệm nói trên được tiến hành sau khi TAND Cấp cao có quyết định giám đốc thẩm tuyên hủy cả hai bản án và mới đây nhất VKSND thị xã Phổ Yên trả hồ sơ để điều tra bổ sung.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi thực nghiệm:


Quá trình thực nghiệm được bắt đầu từ lúc 15 giờ 30 chiều 22-8.Lực lượng công an tổ chức căng dây khoanh vùng khu vực được xác định là hiện trường, đưa hai xe Innova và container tới.Tuy nhiên, cả hai tài xế Lê Ngọc Hoàng và Ngô Văn Sơn đều không được đưa đến hiện trường.Tài xế xe container Lê Ngọc Hoàng tại phiên tòa phúc thẩm của TAND tỉnh Thái Nguyên.

TUYẾN PHAN

BÌNH LUẬN

Đinh văn tình

Theo như tôi tìm hiểu và thấy thì dựng lại hiện trường không đúng thực tế.bỏ qua yếu tố quan trọng đó là "10 " bó thép!xe thực nghiệm không có tải!

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM