Tòa Trọng tài thường trực mở văn phòng tại Việt Nam

(Theo TTXVN)
(Theo TTXVN)
Thứ Bảy, ngày 22/4/2017 - 01:00

(PL)- Chiều 21-4, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tiếp Tổng Thư ký Tòa Trọng tài thường trực (PCA) Hugo Hans Siblesz.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hoan nghênh Tổng Thư ký PCA Hugo Hans Siblesz thăm, làm việc tại Việt Nam.

Thủ tướng hoan nghênh việc PCA mở văn phòng thường trú tại Việt Nam, qua đó đưa việc hợp tác hai bên vào chiều sâu, thiết thực và hiệu quả hơn. Thủ tướng nói Việt Nam đang nỗ lực không ngừng mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế toàn diện với các quốc gia, khu vực và tổ chức trên thế giới. Việt Nam mong muốn nhận được sự tư vấn, hỗ trợ của PCA đối với việc đào tạo cán bộ pháp lý, luật sư và những vấn đề liên quan.

Tổng Thư ký PCA Hugo Hans Siblesz cám ơn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã dành thời gian tiếp. Ông Hugo Hans Siblesz cám ơn Việt Nam đồng ý để PCA mở văn phòng thường trú tại Việt Nam và cho rằng điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động của PCA, nhất là trong việc hỗ trợ đào tạo các luật sư, cán bộ tư pháp của Việt Nam thời gian tới.

(Theo TTXVN)

Solskjaer từ chối yêu cầu của Ronaldo

Thứ Năm, ngày 23/9/2021

(PLO)- HLV Ole Gunnar Solskjaer ám chỉ rằng ông đã từ chối yêu cầu được ra sân của Cristiano Ronaldo trong trận Manchester United tiếp West Ham United ở Carabao Cup.

Messi là khủng long bạo chúa

Thứ Năm, ngày 23/9/2021

(PLO)- HLV Ronald Koeman khẳng định Lionel Messi giống như "khủng long bạo chúa" trên sân tập khi còn thi đấu tại Barcelona và hay nổi giận vì chưa làm tốt điều anh muốn làm.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục