Tòa Cấp cao có thông báo khẩn về việc dừng xét xử

HOÀNG YẾN
HOÀNG YẾN
Thứ Ba, ngày 8/6/2021 - 18:08

(PLO)- Toà Cấp cao tại TP.HCM thông báo: Tạm dừng các phiên tòa xét xử phúc thẩm và giám đốc thẩm bắt đầu từ ngày mai (9-6) cho đến khi có thông báo mới. 

Ngày 8-6, TAND Cấp cao tại TP.HCM phát đi thông báo khẩn về việc yêu cầu tạm dừng các phiên tòa xét xử phúc thẩm và giám đốc thẩm, bắt đầu từ ngày mai (9-6) cho đến khi có thông báo mới. 

Lý do: Viện trưởng VKSND Cấp cao tại TP.HCM có thông báo đề nghị TAND Cấp cao tại TP.HCM cho tạm dừng tất cả các phiên tòa đã lên lịch xét xử trong tháng 6-2021.


Bảo vệ tiến hành đo thân nhiệt và sát khuẩn tay cho người ra vào cơ quan. Ảnh: H.YẾN

Theo đó, Văn phòng TAND Cấp cao trân trọng thông báo và đề nghị toàn bộ cán bộ công chức trong cơ quan thực hiện nghiêm chỉ đạo của Chánh án.

Trước đó, ngày 4-6, Chánh án đã ký công văn chỉ đạo thay đổi phương thức làm việc trong đợt cao điểm phòng chống dịch COVID-19.

Để đảm bảo việc thực hiện nghiêm túc tinh thần chỉ đạo của Chánh án TAND Tối cao đồng thời duy trì hoạt động bình thường của đơn vị đạt hiệu quả, Chánh án yêu cầu lãnh đạo các tòa chuyên trách, các phòng giám đốc kiểm tra và văn phòng thực hiện một số nội dung công việc cụ thể. Đáng chú ý là việc tạm dừng tiếp công dân tại trụ sở cơ quan.

HOÀNG YẾN

Nóng hôm nay: Lo cho người dân về quê tránh dịch; Truy tố ông Trần Vĩnh Tuyến

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 29-7 : Giúp người dân trở về quê: TP.HCM và các tỉnh nên làm gì?; Quốc hội cho Chính phủ nhiều quyền để chống dịch; VKS tối cao truy tố ông Lê Tấn Hùng, Trần Vĩnh Tuyến ra tòa; Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đề xuất lập 'Tổ y tế lưu động' chống COVID-19...

Tài xế giao hàng dương tính COVID-19 ở Pleiku có thể bị khởi tố

Thứ Tư, ngày 4/8/2021

(PLO)- Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Gia Lai đã giao các cơ quan chức năng điều tra dịch tễ, kiểm tra các thông tin, củng cố hồ sơ để xử lý vi phạm đối với một tài xế vi phạm quy định phòng chống dịch, nếu có phát sinh ca dương tính sẽ đề nghị xem xét khởi tố.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục