Tòa án chỉ chấp nhận bồi thường cho ông Nén 6,8 tỉ đồng

PHƯƠNG NAM
PHƯƠNG NAM
Thứ Ba, ngày 10/1/2017 - 06:15

(PL)- Ngày 9-1, tin từ TAND tỉnh Bình Thuận cho biết cuộc thương lượng bồi thường oan sai giữa gia đình ông Huỳnh Văn Nén và TAND tỉnh Bình Thuận một lần nữa đã không tìm được tiếng nói chung.

Đây là lần thứ sáu hai bên thương lượng bất thành. Lần này gia đình và những luật sư bảo vệ quyền lợi cho ông Huỳnh Văn Nén vẫn giữ nguyên yêu cầu bồi thường 13 tỉ đồng, tuy nhiên TAND tỉnh Bình Thuận chỉ đề nghị bồi thường hơn 6,8 tỉ đồng. Hai bên đã lập biên bản thương lượng không thành và vẫn chưa đưa ra quyết định tiếp tục hay sẽ chấm dứt thương lượng để giải quyết bằng một phiên tòa khởi kiện đòi bồi thường.

Được biết sau khi tòa án đề nghị mức bồi thường hơn 6,8 tỉ đồng, gia đình ông Huỳnh Văn Nén đã yêu cầu tòa án phục hồi kết quả của lần thương lượng thứ ba với số tiền hơn 10 tỉ đồng mà tòa từng chấp thuận. Tòa án cho biết sẽ xem xét và ghi vào biên bản. Tính đến nay sau sáu lần thương lượng, số tiền được TAND tỉnh Bình Thuận chấp nhận bồi thường cho ông Huỳnh Văn Nén và gia đình thay đổi liên tục, từ 10 tỉ xuống còn 2,6 tỉ, sau đó nâng lên thành 5 tỉ và lần này là hơn 6,8 tỉ đồng.

PHƯƠNG NAM

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Nga mong cầm hòa Bỉ đang thiệt thòi vì vắng Bruyne

Thứ Bảy, ngày 12/6/2021

(PLO)- Tuyển Bỉ thiệt thòi vì khuyết tiền vệ chủ chốt Bruyne cho trận mở màn bảng B Euro 2020 nhưng HLV người Nga Stanislav Cherchesov cho biết đồng nghiệp Roberto Martinez vẫn có một đội hình đáng gờm để lựa chọn.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục