Thấy ô tô chưa rút chìa khóa, nổ máy lái đi luôn

Pháp luật

Thấy ô tô chưa rút chìa khóa, nổ máy lái đi luôn

(PLO)- Hai bị cáo cho hay chỉ định đi trộm vặt lấy tiền chơi game nhưng thấy ô tô chưa rút chìa khóa nên “chôm” luôn.

Bản tin liên quan

TAND TP.HCM vừa xử sơ thẩm Châu Minh Tân và Phạm Bảo An (cùng ngụ TP.HCM) và tuyên phạt mỗi bị cáo chín năm tù về tội trộm cắp tài sản.

Theo cáo trạng, Tân và An là đôi bạn quen nhau từ trò game bắn cá. Rạng sáng 23-7-2018, An mượn xe máy của bạn đến quán game ở quận 6, TP.HCM đón Tân rồi cả hai đi lòng vòng xem nhà nào có sơ hở sẽ đột nhập, trộm tài sản.

Thấy một ngôi nhà ở quận Bình Tân có sơ hở, An dừng xe, dùng tua vít phá ổ khóa cổng, Tân ngồi trên xe cảnh giới. Thấy nhà có camera, An đẩy camera quay hướng khác rồi vào nhà nhưng không lấy được gì.


Các bị cáo tại tòa. Ảnh: CÙ HIỀN

Thấy ô tô Toyota Venza BKS 51F-845.76 đậu trong sân không khóa cửa và chưa rút chìa khóa, An điều khiển chiếc xe này ra đường Chiến Lược, Tân chạy xe máy theo sau.

Đến gần cầu Ông Bương (quận 6), cả hai dừng xe, tìm thấy một chiếc ví bên trong có 2,2 triệu đồng liền lấy chia nhau. Sau đó, An bảo Tân chạy xe máy về quán game bắn cá, còn mình lái xe vừa trộm đi cất giấu.

Trên đường đi, phát hiện camera gắn trên xe, An tháo bỏ, vứt xuống đường và bỏ xe cạnh một căn nhà ở phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân. Chiếc xe được người dân phát hiện, báo công an.

CÙ HIỀN

BÌNH LUẬN

tonydo

Bọn Gian cái miệng Lẻo Mép ai tin ko? . Ban đầu định đi trộm trứng vít nhưng thấy nguyên con bò to tướng cho nen 6san83 cái máu Trộm đạo vừa hốt trứng mà vừa tóm bò kéo đi. Cũng như thấy chiếc xe định coi có gì trong đó như cell tel hay máy vi tính ví tiền mà sẳn xe Sang bạc Tỷ hốt luôn. Ra trước pháp đình còn vở cí giọng hiền lương. Theo tôi HĐ xử án cứ Định mức án cho Thiệt cao làm đày 2 tên nầy cho bò càn bò lết khi ra tù có môn bán vé số hay nguồi bắt ruồi mà thôi

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM